4 điểm du lịch giá rẻ cho nghỉ dưỡng và giải trí

4 điểm du lịch giá rẻ cho nghỉ dưỡng và giải trí

Dưới đây là 4 địa điểm du lịch thú vị, nơi bạn có thể tìm được nhiều niềm vui mà không phải tiêu quá nhiều tiền. Những nơi này có thể không nổi tiếng lắm nhưng chúng đem lại một trải nghiệm thật khó quên, nhất là với những ai sẵn sàng phiêu lưu một chút. Sống như một vị vua không nhất thiết làm bạn tốn cả gia tài bởi những nơi này sẽ cho phép bạn tận hưởng rất nhiều điều với một mức giá đặc biệt thấp.

Việt Nam

Ninh Bình

Hình ảnh của Ninh Bình, phong cảnh Việt Nam qua Shutterstock

Quốc gia Châu Á này có rất nhiều điểm dừng chân tuyệt vời và thậm chí nếu chúng đã trở nên nổi tiếng trong những năm qua, thì không thể phủ nhận rằng giá cả vẫn ở mức phải chăng. Bạn có thể sống với một túi tiền nhỏ mỗi ngày và nó đã bao gồm cả việc khám phá thủ đô Hà Nội. Đất nước này cũng được biết đến là một nơi thật sự quyến rũ và bạn có thể làm rất nhiều việc cùng lúc mà chỉ tiêu một phần nhỏ quỹ tiền du lịch của mình, cho phép bạn mua quà lưu niệm và những món đồ thú vị khác mà bạn có thể tìm thấy trong chuyến đi của mình.

Bolivia

bolivia

Ảnh: EtravelBlog

Calle Jaen, một trong những con phố thuộc địa đươc bảo tồn tốt nhất trên thế giới có thể được tìm thấy ở thành phố thủ đô La Paz của đất nước này. Thành phố này có một nét quyến rũ nhất định và một lịch sử lâu đời mà có thể thu hút rất nhiều người đến với nó. Bên cạnh đó, những người quan tâm nhiều hơn đến lịch sử không phải lo lắng về việc không có được những gì họ cần từ các nguồn thông tin chuyên nghiệp bởi có đến 4 bảo tàng thành phố ở đây và phí vào cửa rất rẻ. Ngoài việc đi vào và đi ra khỏi những bảo tàng này với giá cực rẻ, bạn có thể yên tâm rằng đất nước Nam Mỹ này là một trong những nơi rẻ nhất về khoản đồ ăn và thức uống.

Bulgaria

bulgaria

Ảnh: EtravelBlog

Nếu bạn thấy rằng các điểm đến tốt nhất để bắt được ánh mặt trời mùa hè quá là đắt đối với mình thì bạn luôn có thể ghé qua đất nước này và xem nó có gì cho bạn. Càng đi về phía Đông, giá cả sẽ càng rẻ. Trong những năm gần đây, Biển Đen đã thu hút được một số lượng du khách kha khá do rất nhiều người đã có được sự đánh giá tốt hơn về đất nước này, đặc biệt là bởi thực tế rằng bạn sẽ không bị cháy túi khi quyết định khám phá nó. Đối với những người quan tâm nhiều đến những kỳ nghỉ ở thành phố hơn là đến bãi biển, Sofia là một nơi tuyệt vời để đến và nó có một loạt những nơi mà bạn có thể mua được thực phẩm và đồ uống với một mức giá thấp.

Hy Lạp

Oia, Santorini, Hy Lạp

Hình ảnh của thành phố Oia, Santorini, Hy Lạp qua Shutterstock

Kỳ nghỉ ở Hy Lạp dường như không phải là một trong những nơi tốt nhất để ghé qua khi bạn đang thắt lưng buộc bụng, nhưng do khủng hoảng tài chính, chi phí ở đây là khá rẻ. Đây là một trong những điểm đến có ngân quỹ bị đánh giá thấp nhất do rất nhiều người nghĩ rằng nó không hề rẻ. Một tờ mười bảng Anh có thể thực sự trang trải tiền phòng của bạn và thực phẩm có thể được mua với giá rất thấp. Thêm vào đó, đất nước này là một điểm dừng chân tuyệt vời khi bạn muốn cảm nhận ánh mặt trời và biển.

Hiện nay, đi du lịch đã trở thành một thói quen tuyệt vời mặc dù có những lúc bạn bị hạn chế bởi ngân quỹ. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa rằng bạn sẽ bỏ lỡ sự hứng khởi của việc trải nghiệm một nơi mới vì có những cách đi du lịch mà không làm cháy túi. Một chút sáng tạo và linh hoạt trong những điểm đến của bạn có làm chuyến du lịch kéo dài và có rất nhiều nơi để xem và khám phá.

Bài này được viết bởi Margarette L. được xuất bản gốc trên www.etravelblog.com.

Xem thêm:

Sources:

BÀI LIÊN QUAN