8 Điều để chị em phụ nữ có thể tìm được tình yêu đích thực

8 Điều để chị em phụ nữ có thể tìm được tình yêu đích thực

Một người phụ nữ gặp được người đàn ông tốt, cả đời họ sẽ “không cần phải trưởng thành”. Nhưng nếu người phụ nữ ấy ngày càng trở nên trưởng thành và mạnh mẽ hơn, rất có thể cô ấy đã gặp phải người đàn ông không xứng đáng…

phụ nữ mạnh mẽ

1. Hãy trân trọng cơ duyên khi bạn gặp được người đàn ông yêu thương mình. Bất kể anh ấy có tiền nhiều đến đâu, tài hoa đến đâu, đẹp trai đến đâu, khẩu tài đến đâu, thông minh như thế nào, có năng lực như thế nào, hiếu thuận như thế nào, thích giúp đỡ người khác như thế nào, nhưng nếu họ không yêu thương chăm sóc bạn thì điều đó không có nghĩa lý gì hết.

2. Nếu chưa gặp được người bạn đời như ý, thậm chí bạn vẫn còn cô đơn một mình, thì đừng quên rằng bạn vẫn có thể sống hạnh phúc.

Cô đơn cũng là một cơ hội cho bạn thỏa sức vẫy vùng. Bạn có thể một mình đi khắp thế giới, gặp gỡ những người bạn khác nhau. Bạn cũng có thể rong chơi sau mỗi lần tan sở hay trở về nhà và tận hưởng thế giới riêng của mình. Sống một mình trong cô đơn không phải là điều đáng sợ, mà điều đáng sợ hơn đó là bạn vẫn cảm thấy cô đơn khi đã có nửa kia rồi.

3. Một người cha nhẹ nhàng tư vấn cho con gái trong tình yêu: Một số đối tượng thích hợp với con nhưng không yêu con, một số người yêu con nhưng lại không thích hợp. Muốn biết rốt cuộc yêu hay không, đừng dùng tai để nghe mà dùng mắt để nhìn. Con hãy xem anh ta đã bỏ ra bao nhiêu công sức. Nếu muốn biết có thích hợp không, đừng hỏi cậu ấy có cái gì, mà hãy xem con có được bao nhiêu nụ cười khi ở bên họ. Nếu người đó luôn khiến con phải khóc, cho dù họ có điều kiện tốt đến đâu cũng không cần thiết. Nếu người đó luôn khiến con cười, thì cho dù cuộc sống có gặp khó khăn cũng đáng giá. Thà chúng ta cười cho đến khi mệt nhoài còn hơn phải khóc trong hưởng thụ.

4. Hãy tìm một người biết đặt ảnh bạn ở trong ví của họ, một người ngay cả khi bạn bướng bỉnh nói chia tay vẫn âm thầm ở bên giúp đỡ bạn vô điều kiện, một người dám chịu trách nhiệm cho cuộc sống của bạn và luôn đối xử với bạn thật lòng.

5. Nếu một ai đó yêu bạn, cho dù người ấy phải chịu đựng bao nhiêu cũng không bao giờ muốn nói lời chia tay. Đối với những người dễ dàng nói lời yêu nhưng lại tỏ ra vô tâm hờ hững, thì rất có thể trong trái tim người ấy không có hình bóng bạn.

Cho dù bạn đã từng yêu ai, thì vẫn chỉ có một người nắm tay bạn đến cuối cuộc đời. Người đi cùng bạn đến cuối cùng mới chính là tình yêu đích thực của bạn. Khoảnh khắc hạnh phúc nhất của một người chính là khi họ tìm được nửa kia của mình, và người ấy yêu thương trân quý bạn, chấp nhận con người thật của bạn, yêu tất cả điều đó.

6. Có một số người yêu bạn là muốn ở bên bạn suốt cuộc đời. Nhưng cũng có một số người yêu bạn và chỉ muốn ở bên bạn một khoảng thời gian. Những người như vậy không hề đặt nỗ lực khi ở bên bạn bởi vì họ đặt toàn lực vào cuộc sống của họ rồi. Vì vậy có thể nói người đàn ông tốt sẽ chăm sóc cuộc sống của bạn, còn người đàn ông không đủ tốt sẽ chỉ chăm lo cảm xúc của bạn.

7. Những tổn thương mà người đàn ông mang lại không nhất định là vì họ đã yêu người khác, mà là khiến bạn thất vọng vào đúng lúc bạn đang kỳ vọng nhất…

8. Hãy nhớ rằng: Thà tìm một người không có nhiều tiền nhưng sẵn sàng chăm lo cho bạn còn hơn tìm một anh chàng giàu có nhưng lại hết sức keo kiệt… Con số trong sổ tiết kiệm của anh ấy dù lớn đến đâu cũng không quan trọng, quan trọng ở chỗ anh ấy đã dành cho bạn bao nhiêu tình cảm trong cuộc đời này?

Bạch Mỹ/DKN

Xem thêm: Tản văn: ‘Có con mà gả chồng gần, có bắt canh cần nó cũng mang cho…

Sources:

Tags:

BÀI LIÊN QUAN