22 bức ảnh về khả năng leo núi phi phàm của dê núi (sơn dương)

22 bức ảnh về khả năng leo núi phi phàm của dê núi (sơn dương)

Hãy cùng ngắm những bức ảnh tuyệt đẹp về những chú dê núi (sơn dương). Bạn sẽ phải bất ngờ vì sự can đảm và kĩ năng nhanh nhẹn của chúng!

1. Được biết dê núi vốn có một tinh thần rất cao, chúng thích thách thức tự nhiên. Hơn nữa về bản chất chúng được sinh ra ở môi trường như vậy nên tuyệt đối sẽ không vì độ cao của những vách núi hay sợ hãi của bản thân mà dừng bước tiến. Quả đáng cho chúng ta học hỏi tinh thần và ý chí dũng cảm như vậy!(Ảnh: Letu)

Dê núi

2. Bạn nghĩ rằng vách đá thẳng đứng gần 90 độ này có nghĩa là những con dê phải bất lực ư? Thế mạnh tiềm ẩn của chúng chắc chắn sẽ khiến cho bạn ngạc nhiên.(Ảnh: Letu)

Dê núi

3. Chân đứng giữa những vách đá bé nhỏ với cái nhìn đầy thoải mái bình tĩnh đã thu hút sự chú ý của nhiếp ảnh gia. Làm sao chúng có thể có kĩ năng tuyệt vời như vậy? (Ảnh: Letu)

Dê núi

4. Trong con mắt của con người về “nhiệm vụ bất khả thi”, ngay cả khi nó không thể vượt qua cũng sẽ nghĩ ra đủ mọi cách để vượt qua an toàn.(Ảnh: Letu)

5. Kỹ năng leo núi vượt trội của những chú dê này khiến cho chúng ta cảm nhận được sức mạnh của chúng. (Ảnh: Letu)

6. Làm sao chúng có thể tìm thấy một điểm tựa trên một vách đá trơn tru như vậy, hẳn là những chú dê thiên tài.(Ảnh: Letu)

7. Ngay cả trong khi tuyệt vọng chắc chắn cũng quyết không lùi bước. Dê núi có một tinh thần càng gặp thách thức càng dũng mãnh bước tới.(Ảnh: Letu)

8. Bạn có thể tưởng tượng làm thế nào để có thể vượt qua những vách đá dựng đứng này không? Vậy mà chúng có thể đó.(Ảnh: Letu)

Thực lực của những chú dê núi chắc chắn khiến bạn thay đổi quan điểm của mình.

9. Con dê được sinh ra với tinh thần can đảm, chúng sẽ được học các kỹ năng leo núi từ mẹ của mình. Chúng được kích thích tư duy suy nghĩ xử lý các tình huống khi gặp khó khăn.(Ảnh: Letu)

Dê núi

10. Trước khi có những bước đi táo bạo chúng sẽ quan sát cẩn thận. Sau đó là những bước đi thành công….(Ảnh: Letu)

Dê núi

11. Đưa ra một cái nhìn, bạn có thể tưởng tượng dê núi phải leo trong trường hợp không có sự hỗ trợ nào từ bên ngoài và toàn những vách đá thẳng đứng?(Ảnh: Letu)

Dê núi

12. Khi thật sự đã đi đến bước đường cùng, sơn dương sẽ không từ bỏ để tồn tại. Thậm chí nếu muốn giành chiến thắng trong cuộc mạo hiểm cũng sẽ không ngần ngại làm một bước nhảy phiêu lưu để tìm ra con đường mới!(Ảnh: Letu)

Dê núi

13. Cùng ngắm cảnh trên những vách núi sau khi đã trải qua quãng đường dài!(Ảnh: Letu)

14. Cố gắng để leo lên là bản chất của con người và dê núi, nhưng biết làm thế nào để tìm đường trở xuống mới là người chiến thắng trong cuộc sống.(Ảnh: Letu)

15. Ngoài tinh thần mạo hiểm, tất nhiên, phải tận dụng tốt lợi thế của mình. Chẳng hạn dê có khe chèn ở móng chân giúp chúng  linh hoạt khi trên các vách núi.(Ảnh: Letu)

16. Chỉ khi có được sự luyện tập tốt thì khi gặp nguy hiểm chúng mới biết làm thế nào để đối phó bảo vệ tính mạng. (Ảnh: Letu)

17. Tư thế đáng kinh ngạc khiến cho chúng đáng được mệnh danh là “bậc thầy leo núi.”(Ảnh: Letu)

18. Chỉ cần bạn có quyết tâm muốn di chuyển về phía trước, không có bức tường nào có thể ngăn cản bạn.(Ảnh: Letu)

19. Ai nói dê chỉ biết leo núi? Chúng cũng là bậc thầy về tài trèo cây!(Ảnh: Letu)

20. Đây được gọi là “Đường không đổi, chỉ có dê đổi”. Khi gặp tình thế nguy hiểm những chiếc cây có thể là con đường cứu mạng duy nhất. (Ảnh: Letu)

21. Đừng nên đẩy nhau khi đang ở trên cao như vậy…(Ảnh: Letu)

Dê núi

22. Khi bạn đã thành công vượt qua mọi trở ngại để đứng trên điểm cao nhất nhìn thế giới, bạn sẽ là người chiến thắng trong cuộc sống này! (Ảnh: Letu)

Những bức ảnh trên quả khiến cho con người chúng ta phải nhìn lại về tinh thần bất khuất của chúng trước những nguy hiểm. Quả đáng cho con người học tập!

Theo Letu

Xem thêm:

Sources:

BÀI LIÊN QUAN