Đem đường tình duyên 2 tay hợp lại để thấy người bạn đời tương lai của bạn

Đem đường tình duyên 2 tay hợp lại để thấy người bạn đời tương lai của bạn

Nếu muốn hiểu hơn về tính cách và chuyện tình duyên của mình, bạn chỉ cần đem đường tình duyên 2 tay hợp lại và đọc bài viết dưới đây. Bạn sẽ thấy người bạn đời tương lai của bạn như thế nào.

Mặc dù số mệnh là do chúng ta tự nắm giữ, nhưng xem bói đường chỉ tay cũng có thể ít nhiều cho bạn biết được một số bí mật.

Trước tiên bạn cần nhận biết đường tình duyên, có điểm bắt đầu từ cạnh của bàn tay phía dưới ngón út, chạy trên lòng bàn tay.

Khi đã xác định được đường tình duyên, thì so 2 hai tay với nhau, thông qua việc xem bói đường tình duyên lòng bàn tay sẽ giúp bạn giải đáp được chuyện tình yêu và duyên số.

đường tình duyên

Nếu như điểm cuối đường tình duyên trên hai bàn tay ngang hàng, điều này chứng tỏ bạn là 1 người yêu lí tưởng, bạn biết quan tâm và chăm sóc rất tốt cho người mình yêu. Tình yêu của bạn sẽ rất bền vững vì bạn luôn biết cách bảo vệ tình yêu, hôn nhân của mình, người yêu tương lai của bạn rất có thể là người bạn thân thiết với bạn.

Nếu điểm cuối đường tình duyên ở tay phải cao hơn, điều này cho thấy bạn được những người nhiều tuổi hơn yêu quý, và có thể kết hôn với người lớn hơn nhiều tuổi. Bạn có thể hiểu được hoàn cảnh của người khác nhưng không thật sự quan tâm đến chuyện người khác nghĩ gì; hay nói cách khác, bạn không bảo thủ, không dè dặt theo các chuẩn mực xã hội mà rất mạnh dạn làm điều mà trái tim mình mách bảo.

Nếu điểm cuối đường tình duyên ở tay trái cao hơn, bạn là người mạnh mẽ quyết đoán, năng nổ có tính cách hướng ngoại. Bạn không thích dựa dẫm vào người khác và luôn biết tạo niềm vui hạnh phúc cho mình. Nửa kia của bạn thường là người đẹp trai/xinh gái hoặc người nước ngoài.

Hãy cùng thử xòe bàn tay ra xem tính cách và đường tình duyên của bạn có được mô tả đúng không nhé!

Xem bói chỉ tay >> Xem thêm: Xem bói chỉ tay – Tất tần tật kiến thức bạn cần biết

Sources:

Tags:

BÀI LIÊN QUAN