Đi với người vận rủi dễ họa lây, gặp người Đức cao dữ hóa lành

Đi với người vận rủi dễ họa lây, gặp người Đức cao dữ hóa lành

Văn hóa Thần truyền Trung Hoa có đề cập tới thuật xem tướng mệnh của người xưa, giúp tránh họa sát thân do bị “lây” vận rủi từ người khác dù số chưa tận, đồng thời biết gần người Đức cao để “dữ hóa lành”.

Đi với người vận rủi dễ bị họa lây, gặp người Đức cao dữ hóa lành

Đi với người vận rủi dễ bị họa lây, gặp người Đức cao dữ hóa lành

Bậc thầy tướng số Yuan Keshi thời Đường có khả năng gia truyền để nhìn mặt đoán mệnh người rất tài tình. Nhờ đó mà nhiều lần ông giúp bản thân và đồng hành thoát họa sát thân.

Tích cổ kể rằng một ngày nọ thầy tướng Yuan và một học giả khác cùng đồng hành lên chiếc thuyền qua sông đi công chuyện. Nhưng vừa ngồi xuống thuyền và quan sát những người xung quanh, thầy tướng Yuan nói với bạn đồng hành: “Chúng ta không cần quá vội qua sông, hãy đợi chuyến sau”, nói rồi cả hai đều rời thuyền lên bờ chờ tiếp.

Ngay khi lên bờ, thầy tướng Yuan nói thầm với đồng hành: “Tôi nhìn những người trên thuyền thấy mũi của họ phát khí đen, (văn hóa truyền thống Trung Hoa thường để tâm đến khí phát ra từ con người, coi đó là dạng năng lượng). Chắc chắn những người này sẽ gặp họa sát thân. Vì thế chúng ta nên tránh phải chết cùng họ”.

Con thuyền vẫn đang chờ thêm khách để khởi hành, một người đàn ông dị tật ở chân dắt con lừa bước lên thuyền. Khi ấy thầy tướng Yuan lại nói với đồng hành: “Thôi chúng ta có thể lên thuyền đi chuyến này rồi. Vừa xuất hiện một người đàn ông đức cao trọng vọng, chắc chắn sẽ át được vận rủi, không cần phải lo nghĩ nhiều nữa”.

Thế là cả hai lên thuyền. Chỉ lát sau thuyền khởi hành qua sông. Đến giữa sông bỗng nổi trận cuồng phong, mặt nước trở nên dữ dội với những đợt sóng cuồn cuộn, gió rất mạnh, nhìn cực kỳ nguy hiểm.

Tuy nhiên con thuyền bằng cách nào đó vẫn vượt qua được mối nguy hiểm vừa rồi để sang bờ an toàn. Còn người đàn ông tàn tật dắt con lừa được thầy tướng Yuan nói là đức cao vọng trọng giải vận rủi đó chính là tể tướng Lâu Sư Đức, công thần nổi tiếng đức độ triều nhà Đường và vẫn được tại vị khi Võ Tắc Thiên lên ngôi Hoàng đế.

Thầy tướng Yuan rất biết nhìn tướng mệnh đoán số, tránh đồng hành cùng người sắp gặp vận rủi để tránh vạ lây, càng giỏi hơn khi biết được câu “Đức năng thắng số”. Người Đức cao chắc chắn sẽ át hết thảy vận rủi để dữ hóa lành. Người tu Chính Pháp theo tiêu chuẩn Chân-Thiện-Nhẫn càng tích đại Đức, không chỉ khỏi bệnh nan y mà còn thu được nhiều hơn thế.

Biên dịch từ The Epoch Times

Có thể bạn quan tâm:

Sources:

BÀI LIÊN QUAN