Hóa giải nghiệp báo từ gia tộc để tránh vận rủi

Hóa giải nghiệp báo từ gia tộc để tránh vận rủi

Mỗi người có một phúc phận nhưng có thể bị ảnh hưởng bởi nghiệp báo từ ông bà, cha mẹ khiến họ kém may, tuy nhiên vẫn có cách hóa giải để tránh vận rủi.

Nếu bạn luôn gặp trắc trở trong cuộc sống và kém may hơn người khác, và trùng hợp là cha mẹ, ông bà của bạn phạm phải một số điều mà nhân quả gọi là nghiệp (như làm gì đó thất đức, sống không thiện, ác khẩu, làm nghề bất chính…) thì có lẽ bạn đang phải gánh 1 phần những thứ không xấu đó từ thế hệ đi trước của mình. Rất có thể bạn sẽ còn bị vận rủi đeo bám cả đời với bệnh tật, tai ương và nhiều điều tệ hại hơn. Tuy nhiên bạn vẫn có thể hóa giải được những thứ xấu đó nhờ vào lời khuyện của chuyên gia tâm linh dưới đây.

cách hóa giải nghiệp báo từ gia tộc để tránh vận rủi

Ảnh: Pixabay.com

1.Không oán giận thế hệ đi trước mà càng phải thương họ hơn

Thương họ không phải là bạn khuyến khích họ tiếp tục làm điều không phải mà nên có tâm từ bi khuyên bảo họ hãy sống tốt hơn, cải biến hành vi và suy nghĩ của mình. Đừng nóng vội và mất bình tĩnh nếu chưa thể thành công, bạn cần nhẫn nại và dùng tình cảm chân thành, chắc chắn bạn sẽ thành công.

2.Bù đắp nếu có thể

Khi ông bà, cha mẹ bạn làm điều xấu tổn hại ai đó mà bạn biết, bạn có thể bù đắp bằng cách hỗ trợ “nạn nhân” theo khả năng của bạn. Đừng lo nếu không hỗ trợ được nhiều, chỉ cần tấm chân tình của bạn khởi tác dụng, ơn Trên sẽ nhìn thấy và ghi nhận. Nếu có bị những người này mắng chửi, bạn cũng đừng tức giận lại họ mà phải thấy cảm ơn, bởi vì bạn càng bị mắng mỏ bao nhiêu mà không tức giận đáp trả, bạn càng tích đức bấy nhiêu. Đức là thứ rất quý để bạn bù lấp lại nghiệp đang đè nặng lên mình mà may mắn hơn trong cuộc sống.

3.Chăm làm việc thiện nếu có thể, giúp người vô tư không tính toán

Làm việc thiện có thể hiểu theo nhiều nghĩa. Bạn đang xếp hàng dài có một phụ nữ mang bầu mệt mỏi đứng ngay sau, bạn lùi xuống nhường cô ấy hoặc vận động những người khác theo mình, đó cũng là làm việc thiện rồi, không cần phải quá to tát. Những cử chỉ nghĩa hiệp dù là nhỏ nhặt nhất nhưng gắn với sự quan tâm và lương thiện của con người đôi khi còn quý hơn nhiều so với khoản tiền kếch xù dưới danh nghĩa từ thiện mà còn vì mục đích khác. Khi làm từ thiện bạn đừng tính toán thiệt hơn, hãy luôn giữ tâm thái vô tư và ghi nhớ rằng, càng giúp được nhiều người mình càng thấy hạnh phúc và may mắn.

4.Tránh sát sinh

Sát sinh tội nặng, ăn nhiều thịt cũng không phải là điều tốt. Vậy nên cố gắng ăn chay càng nhiều nếu có thể, dù hành động nhỏ bé của bạn không cản được người ta sát sinh các con vật khác, nhưng nó thể hiện tâm từ bi của bạn. Làm được điều này bạn cũng tích đức lớn, nhất là khi bạn có thể ngăn cản được bất kỳ hành động sát sinh nào.

5.Luôn sống chân thật và đừng bao giờ dối gạt ai dù chỉ là chuyện nhỏ nhất

Chân thật là đức tính quý của con người, luôn được mọi nền văn hóa đề cao. Một người sống chân thật không bao giờ nói sai sự thật cho dù là nhỏ nhất được ví như viên ngọc tinh khiết nhất, bởi vậy nếu làm được điều này bạn sẽ tích đức lớn, nhờ đó mà lấn át cái nghiệp của dòng họ gây ra cho mình.

Chúc bạn luôn sống thiện lương và chân thành, phúc báo sẽ tới với bạn cho dù bất kể gì xảy ra.

Biên dịch từ Spiritwakening

Có thể bạn quan tâm:

Sources:

BÀI LIÊN QUAN