Lưỡi và Mắt phản ánh sức khỏe cơ thể của bạn như thế nào?

Lưỡi và Mắt phản ánh sức khỏe cơ thể của bạn như thế nào?

Bằng cách kết hợp sự hiểu biết tinh thông của mình trong lĩnh vực nghiên cứu sự vận động, “nghiên cứu về lưỡi” và “khoa học mống mắt”, Taekema đã phát triển một chương trình cho mọi người áp dụng tại nhà, cho phép tìm ra bệnh tật và loại bỏ chúng.

lưỡi-mắt

Ảnh minh họa: Igiadinh.com

Ngày nay rất nhiều người phải chịu đựng tình trạng sức khỏe không bình thường mà dường như không có một nguyên nhân rõ ràng, và các bác sĩ thường bỏ qua giống như là tình trạng bệnh bị phóng đại lên, hoặc tệ hơn, là không tồn tại. Không phải lúc nào cũng dễ dàng tìm ra lời giải đáp, tuy nhiên chuyên gia y học Tina Taekema đã kết hợp tạo ra một khóa học có tên gọi là “Tấm gương phản chiếu cơ thể” có thể giúp giải quyết vấn đề này.

Bằng cách kết hợp sự hiểu biết tinh thông của mình trong lĩnh vực nghiên cứu sự vận động, “nghiên cứu về lưỡi” và “khoa học mống mắt”, Taekema đã phát triển một chương trình cho mọi người áp dụng tại nhà, cho phép tìm ra bệnh tật và loại bỏ chúng, đôi khi nhanh chóng chỉ trong một vài ngày. Hiệu quả của khóa học chính là khả năng xác định các nguyên nhân gốc rễ của cơn đau, uể oải, sự mệt mỏi và các tình trạng khác.

Hệ thống y tế thông thường luôn luôn cố gắng điều trị triệu chứng bệnh mà không thực sự xác định lý do tại sao chúng xảy ra, và không bao giờ tạo ra lợi ích lâu dài. Với chương trình của Taekema, bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào để phục hồi 1 cách hiệu quả khỏi những căn bệnh làm bạn đau đớn bằng cách hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động của cơ thể bạn, đặc biệt thông qua các thấu kính của mắt và lưỡi.

Các phương pháp của Taekema sẽ giúp bạn có được một bức tranh rõ ràng hơn về tình trạng sức khỏe của mỗi cơ quan và tuyến hạch trong cơ thể của bạn, đó là điều quan trọng cho việc chữa lành bệnh thực sự. Bằng việc áp dụng phương pháp tiếp cận của cô ấy, bạn và gia đình có thể nhanh chóng xác định có vấn đề gì thực sự không ổn khi bạn cảm thấy buồn nôn chẳng hạn, hoặc khi bạn chỉ cần cảm thấy không giống như con người thật của mình.

Như đã giải thích trên trang web của mình, phương pháp tiếp cận của Taekema đang được nâng cao vị thế bởi vì các kỹ thuật đã được chứng minh của phương pháp này giúp giải mã những bí ẩn cơ thể để một người bình thường có thể hiểu nó hoạt động thế nào. Và điều này được thực hiện thông qua kiểm tra trực quan đơn giản mắt và lưỡi, cũng như các giao thức thử nghiệm cơ căn bản nhất.

“Cơ thể chúng ta cân bằng khá tốt” Taekema nói. “Khi có sự mất cân bằng, sẽ xuất hiện những thay đổi về màu sắc nhìn thấy được và thay đổi về đường nét [của bộ phận cơ thể].”

Khoa học nghiên cứu về lưỡi là đơn giản, hiệu quả, và không xâm lấn

Điều kỳ diệu trong khoa học nghiên cứu về lưỡi là nó không đòi hỏi phải có bằng cấp cao, và bất cứ ai cũng có thể làm điều đó. Bởi chỉ cần nhìn vào lưỡi của mình, bạn có thể đánh giá tình trạng sức khỏe dựa trên hình dạng, màu sắc, kết cấu và đường viền của nó nếu bạn biết cần phải tìm kiếm những gì. Và khóa học của Taekema sẽ dạy cho bạn tất cả điều đó.

lưỡi

Ảnh: Antonio Guillem/shutterstock; jens almroth/epoch times/photo illustration

Mỗi phần của lưỡi, hóa ra lại là liên quan đến một cơ quan hay hệ thống trong cơ thể. Nếu có gì đó không ổn trong một vùng cụ thể, lưỡi có chức năng giống như một đồng hồ báo cho phép chẩn đoán dễ dàng mà không cần phải mời bác sĩ tốn kém. Chẳng hạn như, một màu nào đó xuất hiện ở bên trái của lưỡi có thể chỉ ra mối quan hệ không tốt giữa tuyến tụy và dạ dày.

Các vấn đề về dạ dày cũng có thể được nhận biết thông qua lưỡi, khi lưỡi phồng lên và thay đổi màu sắc là biểu hiện ruột non không thực hiện đúng chức năng của mình.

Các kỹ thuật về khoa học mống mắt có thể tiết lộ những vấn đề liên quan đến tuyến giáp, và sự căng thẳng

con mắt thứ 3

Ảnh: dkn.tv

Tương tự như vậy, việc kiểm tra mắt của bạn cũng có thể hữu ích trong việc xác định các bất thường nếu bạn biết cần phải tìm kiếm những gì. Taekema cho biết thay đổi màu mắt có thể chỉ ra những trạng thái như thiếu máu hoặc sử dụng các loại thực phẩm không an toàn.

Sau khi bạn tìm hiểu làm thế nào để kiểm tra mắt và lưỡi của mình, bước tiếp theo trong chương trình là xem cơ thể của bạn chuyển đổi như thế nào trong quá trình phản ứng lại kích thích nào đó. Chẳng hạn như, nếu cơ thể bạn đang gặp khó khăn trong việc thích nghi với sự căng thẳng hay bệnh tật, nó sẽ tạo ra một mô hình cơ có thể nhận biết riêng biệt mà bạn sẽ dễ dàng nhận ra khi bạn nắm rõ các phương pháp thích hợp.

Bởi: Ethan A.Huff, Naturalnews

Xem thêm:

Sources:

BÀI LIÊN QUAN