Những dấu hiệu cho thấy bạn được che chở bởi một thiên thần hộ mệnh

Những dấu hiệu cho thấy bạn được che chở bởi một thiên thần hộ mệnh

Một số người có thể có thiên thần hộ mệnh nhờ vào công đức của họ ở đời trước, và điều này hoàn toàn có thật nếu bạn chiêm nghiệm những dấu hiệu dưới đây.

Thiên thần hộ mệnh không tồn tại ở dạng vật chất để có thể nhìn được bằng mắt thường. Những thiên thần này luôn luôn theo sát để bảo vệ người mà họ gắn bó theo định mệnh. Cho dù người có thiên thần hộ mệnh ý thức được điều này hay không, nó vẫn xảy ra. Nếu bạn tin vào điều kỳ diệu của thế giới tâm linh, hãy chiêm nghiệm những dấu hiệu dưới đây.

Các phi công vũ trụ Liên Xô đã khẳng định nhìn thấy vào năm 1985 những hình dáng khổng lồ của các thiên thần tươi cười trên bầu trời. Họ có đôi cánh lớn và có vầng hào quang chói lòa. (Ảnh minh họa: Mtgthuduc.net)

Các phi công vũ trụ Liên Xô đã khẳng định nhìn thấy vào năm 1985 những hình dáng khổng lồ của các thiên thần tươi cười trên bầu trời. Họ có đôi cánh lớn và có vầng hào quang chói lòa. (Ảnh minh họa: Mtgthuduc.net)

1.Căn phòng bạn đang ở bỗng thay đổi nhiệt độ

Căn phòng bạn ở thay đổi nhiệt độ rõ rệt theo hướng ấm lên hoặc mát dịu mà không hề có tác động vật lý rõ ràng nào. Đó là bởi thiên thần của bạn tác động vào không khí gây ra hiện tượng này. Nếu xảy ra điều đó nhiều hơn hai lần, bạn hãy thử tĩnh lặng và cảm nhận, biết đâu sẽ lần ra mối liên hệ với thiên thần hộ mệnh cho mình?

2.Bỗng dưng cảm nhận mùi hương kỳ diệu và bí ẩn

Đã bao giờ bạn ở trong nhà hoặc khi đang dã ngoại ở nơi hoang dã bỗng dưng cảm nhận một mùi hương kỳ diệu và bí ẩn? Nếu bạn thường xuyên trải nghiệm điều này, chứng tỏ thiên thần hộ mệnh đang theo sát bạn. Một số người trải nghiệm cảm giác này cho biết mùi hương đó tuyệt diệu hơn bất kỳ hương thơm nào có trên đời.

3.Tiếng thì thầm bên tai

Tiếng thì thầm dịu dàng thỉnh thoảng văng vẳng bên tai bạn chứng tỏ thiên thần hộ mệnh đang muốn nhắn nhủ điều gì đó về vũ trụ xung quanh bạn. Đừng vội nghĩ mình có vấn đề về tâm thần, biết đâu đó là điềm may mắn của bạn kiếp này.

4.Xuất hiện ánh sáng màu sắc lung linh

Nếu bất chợt bạn cảm nhận được ánh sáng đa sắc màu hiện lên xung quanh mình, và điều này xảy ra hơn 1 lần không rõ lý do, thì chỉ có thể là thiên thần hộ mệnh. Đừng lo sợ bởi họ chỉ bảo vệ bạn mà thôi, điều đó có nghĩa họ đang cố gắng giao tiếp với bạn.

5.Những giấc mơ tuyệt diệu

Nếu bạn có những giấc mơ tuyệt diệu và lặp đi lặp lại về khung cảnh thần tiên, nơi bạn thấy mình nhẹ bẫng, mạnh mẽ hơn bao giờ hết, chứng tỏ thiên thần hộ mệnh đang muốn làm điều gì đó khiến bạn vui vẻ hơn.

6.Cảm giác như luôn có ai theo cùng

Nếu bạn luôn có cảm giác mình bị theo sát bởi một người bạn đồng hành bí ẩn, nhưng lại không hề run sợ, thì đó chính là thiên thần hộ mệnh đang ở bên và che chở cho bạn. Và như vậy bạn quả thực là người nhạy cảm.

Biên dịch từ Physics

Xem thêm:

Sources:

BÀI LIÊN QUAN