Những điều đặc biệt chỉ có thể nhìn thấy ở Dubai (+Video)

Những điều đặc biệt chỉ có thể nhìn thấy ở Dubai (+Video)

Nhắc đến Dubai, thành phố của Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất (United Arab Emirates), người ta thường nghĩ tới sự xa hoa sang trọng cùng với những tiến bộ về công nghệ. Đây còn là thành phố độc nhất trên thế giới khi bạn sẽ có thể bắt gặp vô vàn những điều bất ngờ mà chắc hẳn bạn sẽ chẳng nhìn thấy ở một thành phố nào khác!

Dubai

Từ những chiếc xe siêu sang, khách sạn dưới nước, tới vật nuôi như sư tử, báo đốm và báo hoa mai… Những gì nhìn thấy ở Dubai thậm chí còn hơn cả Las Vegas!

Tại Dubai, tất cả mọi thứ dường như đều sang trọng, mát mẻ, thời trang và đắt tiền. Giới siêu giàu ở Dubai giải trí bằng cách đi xe Lamborghini tới McDonald, thả mình trong hồ bơi nằm trên tầng cao nhất của tòa nhà chọc trời và trong bồn tắm với bức tường trong suốt; đi dạo với những chú chó thuần chủng được để trong túi Louis Vuitton hay với sư tử con (rõ ràng là bất hợp pháp) trong xe; hút điếu cầy trên máy bay riêng; đón khách như Kim Kardashian và Paris Hilton trên những du thuyền VIP. Rất nhiều thứ ở đây đều được làm từ vàng, từ đồ trang sức đến phòng ngủ, từ giày dép đến thậm chí cả… răng.

Video sau đây sẽ giới thiệu với bạn về sự xa xỉ của thành phố này:

Theo Đại Kỷ Nguyên Romani

Xem thêm:

Sources:

BÀI LIÊN QUAN