Sáng mắt thần kỳ sau 20 năm mù lòa nhờ thiền và lạc quan

Sáng mắt thần kỳ sau 20 năm mù lòa nhờ thiền và lạc quan

Một người đàn ông Mỹ bị mù lòa suốt 20 năm đột nhiên nhìn thấy trở lại mà không cần bất kỳ thuốc thang hay điều trị nào ngoài việc thiền và luôn lạc quan, hy vọng.

Tờ Inside Edition dẫn lời các bác sĩ cho biết, ông Kevin Coughlin 55 tuổi kể với kênh WCBS rằng mình bị mù do lớp màng mờ đục phủ lên đôi mắt 20 năm qua. Tuy nhiên lớp màng này bỗng dưng biến mất một cách thần kỳ hồi Tháng Tám năm nay. Và kể từ đó, ông đã sáng mắt trở lại. “Tôi thật sự ngỡ như mình đang mơ”, Coughlin hạnh phúc chia sẻ.

Ông Kevin Coughlin

Ông Kevin Coughlin. Ảnh: pix11.com.

Ngay cả các bác sĩ cũng tỏ ra bất ngờ với hiện tượng lạ lùng này. Ông Coughlin cho biết kể từ khi sáng mắt, ông lấy lại khoảng 70% tầm nhìn của mình, đồng thời tin rằng thị lực đang cải thiện từng ngày.

Ông cho rằng, chế độ ăn giàu chất chống oxy hóa cùng sức mạnh tinh thần đóng một vai trò nhất định trong sự biến chuyển thị lực của bản thân.

“Tôi đã hoàn toàn khác trước. Tôi thiền mỗi ngày”, ông Coughlin nói. Giờ đây, người đàn ông 55 tuổi có thể thoải mái đi dạo cùng Elias, chú chó trước đây chuyên dẫn đường cho mình.

Một trường hợp bị mù bỗng sáng mắt trở lại tương tự là bà Mary Ann Franco, 70 tuổi, ở Florida (Mỹ).

Bà Franco vốn không còn nhìn thấy gì từ năm 1993 sau chấn thương cột sống do bị tai nạn xe hơi. Sau đó, trong một lần té ngã tại nhà, bà Franco đập đầu vào lò sưởi và bỗng dưng sáng mắt trở lại.

Theo Inside Edition

Xem thêm:

Sources:

Tags:

BÀI LIÊN QUAN