Shen Yun – chương trình hứng khởi mà bạn sẽ không bao giờ quên

Shen Yun – chương trình hứng khởi mà bạn sẽ không bao giờ quên

Shen Yun (Thần Vận) làm sống lại nền văn minh 5,000 năm của Trung Hoa thông qua khiêu vũ và âm nhạc cổ điển Trung Hoa trong chương trình hứng khởi mà bạn sẽ không bao giờ quên.

Thần Vận

Shen Yun nắm bắt được linh hồn của một nền văn hóa đã mất từ ​​lâu. Chương trình biểu diễn chuyển vận một cách nhanh chóng qua nhiều khu vực, các triều đại và truyền thuyết. Các điệu múa dân tộc và dân gian tràn ngập sâu khấu với màu sắc và năng lượng. Quan cảnh thể thao hoành tráng, những màn trống trận hùng vĩ, và các ca sĩ bậc thầy tất cả được thiết lập với phông nền hoạt hình đưa bạn đến một thế giới khác.

Đó là một thế hệ tuyệt vời với gần 100 nghệ sĩ, 400 loại trang phục, và dàn nhạc duy nhất trên thế giới mô tả những nét đặc trưng của cả hai loại nhạc cụ cổ điển phương Tây và Trung Hoa như là những thành viên thường trực.

Đoàn nghệ thuật Shen Yun biểu diễn múa cổ điển Trung Hoa.

Đoàn nghệ thuật Shen Yun biểu diễn múa cổ điển Trung Hoa. Ảnh: ShenYun.com

Shen Yun (Thần Vận) là công ty đầu tiên trình diễn múa vũ cổ điển Trung Hoa với thế giới trên quy mô lớn. Và nó đã nhanh chóng gây ấn tượng trên toàn thế giới, biểu diễn tại hơn 100 thành phố. Những chương trình diễn xuất hàng đầu, như tại Trung tâm Lincoln của New York tất cả đều được bán hết.

Bạn hãy hình dung nó như là một cuộc hành trình vào một thế giới đã mất từ ​​lâu mà bạn không thể nhìn thấy ở bất cứ nơi nào khác-từ các truyền thuyết cổ xưa cho đến cung điện trên cõi trời, cho đến những vùng cao nguyên đầy mù của Miền Trung Anh quốc. Bạn thậm chí không thể tìm thấy một chương trình như thế này ở Trung Quốc, nơi mà di sản cổ xưa đã bị tàn phá. Nhưng bây giờ bạn có thể thấy được nó đang “sống” trên sân khấu.

Trải qua hàng ngàn năm, các nghệ sĩ Trung Hoa vun trồng nhân đức, tin tưởng đó là để tạo ra nghệ thuật thực sự thích ứng với các tầng trời, mà trước hết phải có sự tinh khiết bên trong. Ngày nay, các nghệ sĩ Shen Yun (Thần Vận) đang theo truyền thống cao quý này.

Đoàn nghệ thuật Shen Yun biểu diễn múa cổ điển Trung Hoa.

Đoàn nghệ thuật Shen Yun biểu diễn múa cổ điển Trung Hoa. Ảnh: ShenYun.com

Kết quả là một hiệu suất tuyệt mức của vẻ đẹp, độ tinh khiết, và lòng tốt. Nó là một chương trình biểu diễn nghệ thuật nuôi dưỡng linh hồn.

Tìm hiểu lý do tại sao khán gỉa và các nghệ sĩ trên khắp thế giới đang gọi Shen Yun (Thần Vận) là “ngoạn mục”, “mê hoặc”, “một phép lạ” và “cảm hứng.” Hãy tự mình hành trình đến những vùng đất xa xôi và những truyền thuyết cổ xưa. Hãy đi xem Shen Yun và khám phá làm thế nào bạn cũng có thể cảm nhận được những cảm hứng ấy.

Tác giả: shenyunperformingarts

Trailer Shen Yun:

Xem trang web: https://shenyun.com/

Mua vé: https://vi.shenyun.com/tickets/

Sources:

BÀI LIÊN QUAN