Tâm nguyện cuối cùng của người đàn ông Mỹ với tổng thống Trump

Tâm nguyện cuối cùng của người đàn ông Mỹ với tổng thống Trump

Một người đàn ông ở Hoa Kỳ mắc một căn bệnh nan y sắp rời đi đã bất ngờ có thể thực hiện mong muốn cuối cùng của mình: Nói chuyện với Tổng thống Donald Trump.

Jay Barrett, 44 tuổi, ở West Haven, Connecticut, được chẩn đoán mắc bệnh xơ nang và các bác sĩ cho biết anh chỉ có thể sống được khoảng 6 tháng. Sau khi rời bệnh viện vào cuối tuần trước, Jay muốn gặp Tổng thống Donald Trump.

Với sự giúp đỡ từ chị gái, Bà Bridgette Hoskie và Hội đồng thành phố West Haven, mong muốn của Jay đã đến Washington và thu hút sự chú ý của Tổng thống.

Tổng thống Trump đã thực hiện mong muốn cuối cùng của người đàn ông sắp rời đi

Anh Jay (trái) và người chị gái đã giúp tâm nguyện của anh trở thành hiện thực. (Ảnh: FB/Bridgette Hoskie)

Vào thứ Hai (4 tháng 3), Jay đã rất ngạc nhiên khi nhận được một cuộc điện thoại từ con trai của Tổng thống – Eric Trump và người đứng đầu Khu vực II của Bộ Phát triển Nhà và Đô thị Hoa Kỳ. – Bà Lynne Patton.

Và ngay khi Jay nghĩ rằng mọi thứ không thể tốt hơn, anh đã nhận được một cuộc gọi từ chính Tổng thống Mỹ vào ngày 5 tháng 3.

Trong đoạn video cảm động về cuộc trò chuyện qua điện thoại của họ, Tổng thống Trump nói: “Jay, với tôi, bạn trông rất đẹp trai”. Jay tràn ngập niềm vui vì điều này.

Tổng thống Trump cũng khuyến khích Jay: “Cậu thế nào rồi? Jay thế nào rồi?… Cậu là một nhà vô địch. Cậu đang chiến đấu với nó phải không?”

Ông Jay tự coi mình là một người độc lập trong phần lớn cuộc đời và đã bỏ phiếu cho Tổng thống Barack Obama vào năm 2008, nhưng ông đã thất vọng vì Đạo luật Chăm sóc Sức khỏe của Obama và chuyển sang bầu cử vào Đảng. Cộng hòa vào năm tới.

Ông nói rằng ông thích phong cách của ông Trump khi ông phát động chiến dịch của mình và ông trở thành “Đảng Cộng hòa” sau các chính sách của Tổng thống.

tổng thống trump

Tổng thống Donald Trump, người đang khiến nước Mỹ vĩ đại trở lại

“Thưa ngài Tổng thống, trải qua những khó khăn lẫn thuận lợi, ông biết đấy, đã có rất nhiều những khó khăn và cũng có nhiều thuận lợi, tôi ủng hộ ông”, Jay nói.

Ông Trump trả lời: “Tôi ước cậu có thể đến một cuộc tập trung. Tôi ước cậu sẽ đến. Tôi biết cậu thích như vậy và tôi ước cậu có thể đến… Dường như cậu có một người chị rất tuyệt vời, Jay ạ”.

“Nếu ông có thể để lại cho tôi một chỗ, tôi sẽ tìm cách đến đó”, Barrett nhanh chóng trả lời.

Tổng thống Trump hứa rằng khi ông tổ chức một cuộc họp mặt gần New Haven, Jay sẽ không chỉ được mời, mà còn được vinh danh ở một hàng ghế đầu và trung tâm.

“Tôi thực sự thích những người như bạn, Jay. Tôi rất tự hào về bạn. Tôi sẽ nói chuyện với bạn một lần nữa, được chứ, Jay? Hy vọng bạn tiếp tục chiến đấu. Cả hai chúng ta cùng chiến đấu”, Trump nói.

Ông Trump cho biết ông đã viết một ghi chú cho Jay thông qua em gái và khuyến khích ông “mạnh mẽ”.

Ông Jay trả lời: “Tôi dự định bỏ phiếu cho ông vào năm 2020”.

Theo Dailymotionail

Xem thêm:

 

Sources:

BÀI LIÊN QUAN