Thảo dược ngừa ung thư bạn nên dùng để sống thọ hơn

Thảo dược ngừa ung thư bạn nên dùng để sống thọ hơn

Thảo dược ngừa ung thư có thể giúp bạn giảm thiểu nguy cơ mắc căn bệnh nan y này, tiện lợi, chi phí thấp.

Ung thư là căn bệnh có tỷ lệ tử vong thuộc diện cao nhất và có thể xảy ra với bất kỳ ai, ở mọi lứa tuổi giới tính, tuy nhiên thảo dược ngừa ung thư theo tư vấn của chuyên gia y khoa sẽ giúp bạn giảm thiểu mối hiểm họa này.

Ngoài nguyên nhân di truyền, lối sống hiện đại cùng môi trường ngày càng ô nhiễm ngày càng góp phần tăng số ca bị ung thư lên gấp bội so với trước đây. Ung thư ngay cả khi được phát hiện ở giai đoạn đầu cũng rất khó cứu chữa, và đã cướp đi rất nhiều sinh mạng. Bởi vậy cách ngừa ung thư tối ưu hiện giờ ngoài việc tập luyện sức khỏe, bạn hãy biết lựa chọn để dùng một số loại thảo dược ngừa ung thư theo tư vấn dưới đây.

1.Lô hội

Lô hội theo nghiên cứu khoa học có chứa nhiều dưỡng chất thực vật có khả năng phá hủy tế bào ung thư. Bởi vậy mỗi ngày uống một ly nước ép lô hội là liệu pháp hiệu quả ngừa căn bệnh chết người này.

2.Tỏi

tỏi là thần dược

Tỏi là một trong những thảo dược ngừa ung thư rất hữu hiệu. Tỏi có tính năng tăng cường khả năng miễn dịch và chống đặc tính gây ung thư giúp ngăn chặn căn bệnh nguy hiểm này.

3.Nghệ

Chất curcumin chứa trong nghệ không khác gì đặc vụ chống u ác tính. Ngoài ra curcumin còn có tác dụng cản trở tế bào ung thư phát triển. Hãy thường xuyên đưa nghệ vào thức ăn cho cả gia đình bạn nhằm hạn chế nguy cơ mắc căn bệnh hiểm nghèo này.

4.Cây ké sữa

Cây ké sữa sẽ giúp bảo vệ gan trong quá trình hóa trị diệt tế bào ung thư. Theo một nghiên cứu mới đây, bệnh nhân ung thư dùng cây ké sữa có lượng độc trong gan giảm mạnh và ít bị tác dụng phụ từ hóa trị lên gan.

5.Cỏ lúa mì

cỏ lúa mì - Thảo dược ngừa ung thư bạn nên dùng để sống thọ hơn

Ảnh: Hellobacsi.com

Cỏ lúa mì có tín năng thanh lọc máu và làm sạch gan, thận. Dùng cỏ lúa mì hàng ngày hỗ trợ lưu thông máu, phòng ung thư.

6.Hạt tiêu

Hoạt chất piperine trong hạt tiêu có tính chống oxy hóa cao, ngăn ngừa tế bào ung thư phát triển và do đó giúp bạn phòng tránh căn bệnh chết người này.

Biên dịch từ Care2

Xem thêm:

Sources:

BÀI LIÊN QUAN