Tự loại sỏi thận khỏi cơ thể bằng liệu pháp tự nhiên, đơn giản

Tự loại sỏi thận khỏi cơ thể bằng liệu pháp tự nhiên, đơn giản

Sự phát triển ồ ạt thói quen dùng đồ ăn nhanh khó tiêu cùng môi trường không mấy sạch sẽ như hiện nay đã khiến sỏi thận trở thành khá phổ biến trong xã hội và để loại sỏi thận khỏi cơ thể, không ít người phải tốn kém tiền của, thời gian, hơn thế là chịu đau đớn.

Sỏi thận

Về lâu dài nếu không được điều trị, sỏi thận sẽ kéo theo nhiều biến chứng nguy hiểm, thậm chí gây tử vong. Ảnh: Blog360.vn

Thận là cơ quan rất quan trọng với chức năng lọc bỏ những độc tố trong máu qua đường nước tiểu. Thận còn giúp điều hòa huyết mạch, cân bằng điện phân và tái tạo hồng cầu trong cơ thể.

Vị trí quả thận trong cơ thể.

Vị trí quả thận trong cơ thể. Ảnh: vinmec.com

Những trục trặc liên quan đến thận cho dù nhỏ nhất cũng là điều đáng lưu tâm vì tình hình có thể phát triển theo chiều hướng xấu hơn.

Đặc biệt khi tính đến lượng muối cũng như dư lượng độc tố toxin lưu lại trong thận, việc thận bị ảnh hưởng là điều không phải hiếm thấy. Sỏi thận là một trong những biến chứng trong thận. Viên sỏi càng to càng cản trở chức năng lọc máu của thận, làm đảo lộn nhiều chức năng của cơ thể và gây khó chịu, thậm chí đau đớn cho người mắc phải như tiểu ra huyết, choáng váng, kiệt sức… Về lâu dài nếu không được điều trị, sỏi thận sẽ kéo theo nhiều biến chứng nguy hiểm, thậm chí gây tử vong.

Vì vậy việc loại sỏi thận khỏi cơ thể là điều rất cần thiết và nên làm càng sớm càng tốt. Chúng ta có thể tới bệnh viện và nhờ sự trợ giúp của các chuyên gia y tế. Tuy nhiên cách này vừa tốn kém, mất thời gian và chắc chắn gây đau đớn cho người bệnh. Y học cổ truyền có nhiều bài thuốc trị sỏi thận, nhưng không phải phương thuốc nào cũng hữu hiệu. Hãy đọc hướng dẫn dưới đây theo tư vấn của các bác sĩ nội tiết Hoa Kỳ, bạn sẽ có thể tự loại sỏi thận khỏi cơ thể nhanh chóng, rất đơn giản bằng nguyên liệu thiên nhiên, không đau đớn mà cực kỳ hữu hiệu.

Thành phần của bài thuốc này vô cùng đơn giản: Nắm lá mùi tây và nước tinh khiết.

Mùi tây

Mùi tây. Ảnh: Pixabay.com

Cách pha chế:

Rửa sạch nắm lá mùi tây (khoảng 30-50 gram), thái thành từng đoạn dài từ 3 đến 5 cm, để trong nồi sạch và rót nước ngập nguyên liệu.

Bạn đun sôi lá mùi tây và để nhỏ lửa trong vòng 10 phút. Bắc nồi ra và chờ cho hỗn hợp nguội.

Cách dùng và bảo quản:

Cho vào máy xay nhuyễn hỗn hợp rồi bỏ tủ lạnh khoảng 30 phút để đạt đến độ lạnh nhất định và uống 1 ly đầy.

Bạn có thể làm nhiều hơn chút để sử dụng trong ba ngày liên tiếp, lưu ý phải giữ lạnh hỗn hợp. Mỗi ngày chỉ uống một ly hỗn hợp mùi tây xay nhuyễn.

Uống liên tục mỗi ngày một ly hỗn hợp, sau vài hôm bạn sẽ thấy nước tiểu của mình chuyển từ màu vàng sậm sang vàng hổ phách. Thay đổi này là do dư lượng toxin tạo sỏi trong thận của bạn đang được bài thải ra ngoài cơ thể.

Để hỗ trợ nhanh chóng và loại sỏi thận hiệu quả, bạn cần uống nhiều nước mỗi ngày. Thói quen đó cũng giúp cho quả thận mạnh khỏe hơn.

Bạn cũng có thể dùng thêm trái táo tươi, dưa hấu vắt thêm chút chanh để hỗ trợ quá trình loại sỏi thận. Mặt khác, dầu oliu dùng ngay như trộn với salad cũng hỗ trợ thải loại sỏi thận.

Một khi đã loại sạch sỏi thận ra ngoài cơ thể, bạn nên dùng loại hỗn hợp này hai lần một tháng để nói không với sỏi thận.

Chúc bạn luôn mạnh khỏe và duy trì cuộc sống lành mạnh.

Biên dịch từ Tạp chí Y khoa Hoa Kỳ

Xem thêm:

Sources:

BÀI LIÊN QUAN