Xem chỉ tay: Bạn có phải là người tài phú không?

Xem chỉ tay: Bạn có phải là người tài phú không?

Xem bói là một môn còn nhiều tranh cãi. Tuy nhiên ai cũng phải thừa nhận rằng nó ít nhiều có tính chính xác, dù chỉ là tương đối. Dưới đây là một số kiến thức về đường chỉ tay có thể khiến bạn phát tài.

Xem bói chỉ tay

Ảnh minh họa: candongsolinhvietnam.com

Nếu tay bạn có một trong chín đường đại tài phú, bạn có thể phát đại tài rồi! Đường vân tướng tài phúc trên tay có thể cho biết việc bạn phát đại tài, theo định luật nam tả nữ hữu:

  • Người nam: tay trái đại biểu chính bản thân, tay phải đại biểu vợ
  • Người nữ: tay trái đại biểu chồng, tay phải đại biểu bản thân.

1. Đường chỉ tay tài vận

 Đường chỉ tay tài vận

Đường tài vận

Đường thẳng đứng ở dưới ngón tay áp út là đường tài vận. Nếu bạn có đường này, rõ ràng bạn rất có thiên phú làm thương nhân. Nếu như bạn đi theo con đường thương nhân, nhất định sẽ phát tài, tiền vào như nước. Ngoài ra, người có đường vân này cũng rõ ràng rất giỏi về quản lý tài sản.

2. Đường vân hình sao

Đường chỉ tay vân hình sao

Đường vân hình sao

Ở dưới ngón tay út chỗ nhô lên có hình sao, thứ nhất là đại biểu cho may mắn bất ngờ, có thể được nhiều tài lộc; thứ hai là đại biểu cho tài vận tốt của con cái, có thể hưởng phúc con cái.

3. Đường chỉ tay vân hình chéo (dấu thăng)

Đường vân hình chéo (dấu thăng)

Đường vân hình chéo (dấu thăng)

Ở dưới ngón trỏ xuất hiền đường vân hình chéo giống như sao chổi, các đường vân chữ Thập, có thể nói rõ số mệnh của họ về đường sự nghiệp có nhiều thuận lợi lớn, vì thế sẽ được hưởng rất nhiều tài phú.

4. Đường chỉ tay vân chữ Điền

Đường chỉ tay vân chữ Điền

Đường vân chữ Điền

Ở đường sự nghiệp, đường số mệnh gần đó xuất hiện đường vân chữ Điền, đường này cho thấy người này thích hợp làm về bất động sản, đất đai, khai thác mỏ và các ngành công nghiệp khác. Theo truyền miệng thì người có đường vận này sẽ đắc phú quý nhiều nhất khi làm trong ngành đào tạo, tư vấn, luật sư v.v… 

Theo Letu.life

Xem thêm:

Sources:

BÀI LIÊN QUAN