Xem chỉ tay ngón út: Độ dài liên quan đến phận số con người

Xem chỉ tay ngón út: Độ dài liên quan đến phận số con người

Trong nhân tướng học về bàn tay, ngón út là thể hiện năng lực kết nối và giao tiếp với mọi người. Theo đó, có những lý giải khác nhau về một người tùy theo độ dài ngắn khác nhau.

Từ độ dài ngón út có thể nhận ra phần nào đặc tính của một người cùng năng lực kết nối và giao tiếp của người đó với người khác. Bạn hãy giơ tay phải lên và quan sát thử xem như thế nào.

Xem tướng ngón út

Thông thường thì đầu ngón út nằm ngang đường chỉ đốt thứ hai của ngón tay đeo nhẫn (ngón áp út), vượt lên là dài, không tới là ngắn.

Độ dài ngón út vượt quá đường chỉ đốt thứ hai ngón áp út (hình2)

Mẫu người này có tính cách bảo thủ, theo đuổi cuộc sống ổn định, vì thế nếu sau khi kết hôn rồi mà có người theo đuổi thì họ sẽ không để quan hệ đi quá giới hạn. Người này hợp với cuộc sống ít có biến động.

Độ dài ngón út không đến đường chỉ đốt thứ hai ngón áp út (hình3)

Đây là người có ngón út ngắn, phần nào phản ánh hệ sinh sản, thận và tim có thể có vấn đề khác thường. Ngoài ra, ngón út ngắn còn cho thấy tử cung cũng có vấn đề khác thường (phụ nữ).

Ngón út bình thường (hình1)

Mẫu người này giỏi kết nối với người khác, khéo nói chuyện, khéo diễn đạt, biết cách hài hước, giàu sáng tạo và vui nhộn. Làm nhà văn, giáo viên hay người dẫn chương trình là những nghề hợp với mẫu người này.

Ngón út quá dài

Đây là những người đặc biệt, nếu gặp nhất định phải chú ý!

  1. Ngón út và ngón áp út dài gần ngang nhau là hiếm gặp. Người rơi vào trường hợp này thường là chính trị gia, nghệ thuật gia hoặc nhà thương mại kiệt xuất, là nhân vật có uy quyền, có tài năng xuất chúng hơn người.
  2. Ngón út dài hơn ngón áp út, trường hợp này càng hiếm thấy hơn. Đây là mẫu người giỏi mưu mô sách lược, giỏi hùng biện, hiểu nhiều biết rộng, không dễ dàng tin người khác, có ý chí rất mạnh, nhưng hay nói dối hoặc lừa bịp, là người chính tà không rõ ràng!
  3. Ngón út dài bằng ngón giữa là cực hiếm thấy, loại người này thông minh nhưng kiêu ngạo quái gở, hay dùng lời lẽ khoa trương, giỏi lừa dối lấp liếm, tâm bất chính, ưa làm loạn và tranh giành, có thể vì lợi mà bán đứng người khác. Nếu quen loại người này nhất định phải rất thận trọng.

Theo Secretchina

Xem thêm:

Sources:

BÀI LIÊN QUAN