Xem tướng tai để biết tương lai và sự nghiệp của mình ra sao

Xem tướng tai để biết tương lai và sự nghiệp của mình ra sao

Để xem một người có đi học hay không, tương lai có thành công hay không, có được nhiều phúc đức không, ngoài xem tướng trán còn một bộ phận rất quan trọng đó chính là tướng tai. 

Tướng tai như nào thì tốt?

Muốn xem một người có phúc hay không, sau này có được giàu sang phú quý hay không, chỉ cần xem hình dáng tai là có thể phán đoán.

Dáng tai này được gọi là “thiếp nhĩ”, nghĩa là tai đầy, áp sát vào đầu, nhìn chính diện mặt thì không thấy tai đâu. Trong sách cổ có nói, những người đứng trước mặt mà không nhìn thấy tai ắt có tướng đại phú đại quý. Nếu “Thiếp nhĩ” một cách triệt để không thấy tai, cũng có nghĩa cực kỳ phú quý, gia cảnh của người đó phải vô cùng hiển hách, giàu sang lẫy lừng một phương, tương lai người đó cũng sẽ đạt được rất nhiều vinh hoa phú quý.

Tướng tai dầy

Tướng tai dầy là người có nhiều phúc phận (Ảnh:dkn.tv)

Tai cao chính là từ điểm cao nhất trên vành tai, gần hoặc cao hơn so với lông mày, người nào tai càng cao thì càng thông minh; ngược lại tai càng thấp thì càng kém thông minh, học hành kém.

Người có tai cao dài thường có số học hành, sự nghiệp sau này cũng dễ dàng phát triển.

Thông thường, trẻ nhỏ chưa phát triển hoàn thiện, tướng mạo chưa cố định, nên xem vận mệnh cho trẻ dưới 14 tuổi thì xem Tai. Tại sao lại như vậy? Do trong tướng số học có hướng dẫn, con trai từ 1-7 tuổi thì xem tai trái, từ 7-14 tuổi xem tai phải; con gái thì ngược lại, bé gái 1-7 tuổi xem tai phải, 7-14 tuổi xem tai trái. Nếu tai đầy đặn, màu sắc hồng hào, báo hiệu đứa trẻ có vận tốt.

Nốt ruồi trên tai là điềm tốt, cho thấy đứa trẻ thông minh và hiếu thuận. Nếu hình dáng tai đẹp, cao thì thành tích học tập của đứa trẻ sau này nhất định rất tốt.

Làm sao để có tướng tai tốt?

Từ xưa tới nay có rất nhiều nhà tướng số đã phát hiện ra: Tai những người tu hành sẽ dần dần thay đổi, sự biến đổi này thể hiện ở hai phương diện: Một là tai sẽ ngày càng cao, do mục đích tu hành là để khai thông trí huệ, công phu ngày càng sâu, người tu hành sẽ ngày càng thông minh, tai cũng ngày càng cao.

tướng tai người tu hành

Người tu hành có tướng tai rất tốt (Ảnh: thuvienhoasen.org)

Thứ hai là thùy tai của người tu hành sẽ ngày càng to, thùy tai càng to thì người đó càng có phúc và càng trường thọ.

Thùy tai thường đại diện cho vận khí của một người sau 60 tuổi. Người có thùy tai vừa to vừa dày thì sau 60 tuổi sẽ càng có vận khí tốt.

Nếu như phát hiện tai của chúng ta thuộc dạng không tốt, muốn cải biến vận mệnh, vậy thì chỉ có không ngừng tu hành, như vậy dần dần mới có thể tăng thêm phúc, đặc biệt là có thể có được cuộc sống hạnh phúc viên mãn khi về già.

Theo Meirihaowen

Xem thêm:

Sources:

BÀI LIÊN QUAN