Chuyên đề: Xem bói

Chuyên đề: Xem bói

Xem bói là một môn còn nhiều tranh cãi. Tuy nhiên ai cũng phải thừa nhận rằng nó ít nhiều có tính chính xác, dù chỉ là tương đối. Dưới đây là một số kiến thức về xem bói:

Xem bói chỉ tay Xem bói chỉ tay – Tất tần tật kiến thức bạn cần biết

Bài viết này là kiến thức bói chỉ tay cụ thể, toàn diện nhất do chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn sách và những người có kinh nghiệm bói toán lâu năm. Nếu bạn muốn xem bói chỉ tay thì những kiến thức dưới đây là không thể thiếu.

Xem bói bàn tay Xem tướng bàn tay – Tất tần tật kiến thức bạn cần biết

Bài viết sẽ tập hợp tất cả nội dung kiến thức về bói bàn tay (móng tay, lóng tay, ngón tay, hoa tay,…) cũng như bệnh lý trên bàn tay để bạn có nhận thức rõ ràng hơn về tình trạng của bản thân và thay đổi cuộc sống theo chiều hướng tốt đẹp hơn.

Xem bói chỉ tay Xem chỉ tay: Bạn có phải là người tài phú không?

Nếu tay bạn có một trong chín đường đại tài phú, bạn có thể phát đại tài rồi! Đường vân tướng tài phúc trên tay có thể cho biết việc bạn phát đại tài, theo định luật nam tả nữ hữu.

đường tình duyên Đem đường tình duyên 2 tay hợp lại để thấy người bạn đời tương lai của bạn

Nếu muốn hiểu hơn về tính cách và chuyện tình duyên của mình, bạn chỉ cần đem đường tình duyên 2 tay hợp lại và đọc bài viết dưới đây. Bạn sẽ thấy người bạn đời tương lai của bạn như thế nào.

ngón út Xem chỉ tay ngón út: Độ dài liên quan đến phận số con người

Trong nhân tướng học về bàn tay, ngón út là thể hiện năng lực kết nối và giao tiếp với mọi người. Theo đó, có những lý giải khác nhau về một người tùy theo độ dài ngắn khác nhau.

Xem tướng tai để biết tương lai và sự nghiệp của mình ra sao

Để xem một người có đi học hay không, tương lai có thành công hay không, có được nhiều phúc đức không, ngoài xem tướng trán còn một bộ phận rất quan trọng đó chính là tướng tai.

Từ miệng nhìn ra vận mệnh tốt hay xấu Nhân tướng học: Miệng liên quan gì đến vận số của mỗi người

Trong nhân tướng học, miệng trong ngũ quan được liệt vào “Xuất nạp quan” (cửa tài vụ), nằm ở sao Thủy, miệng là lối ra của tâm, là cửa của lời nói.

 

Các chuyên đề khác:

Sources:

BÀI LIÊN QUAN