“Ông bố của năm” làm đồ ăn nhanh cho con khiến người khác ngưỡng mộ

“Ông bố của năm” làm đồ ăn nhanh cho con khiến người khác ngưỡng mộ

Đối với nhiều em nhỏ mà nói những từ khoá liên quan đến quán ăn nhanh như “KFC” hay “Lotteria”, chỉ cần mới nghe qua đã đủ khiến chúng thấy vui mừng, thích thú. Nhưng trên thực tế, những thức ăn nhanh đối với giai đoạn tăng trưởng của trẻ không phải là một sự lựa chọn tốt. Một người cha ngoại quốc đã quyết định sử dụng theo cách riêng của mình để thay đổi thói quen thích ăn đồ ăn nhanh của các con. Hơn nữa cách thức mà anh ấy sử dụng, thực sự khiến cho các bậc phụ huynh đều có thể tham khảo học theo!

▼ Ông bố có tên Matthew Blake có hai cậu con trai rất tinh nghịch. Nhưng hai cậu bé này cũng giống như bao trẻ em khác lại rất yêu thích ăn đồ ăn nhanh. Anh Matthew nói, anh còn nhớ khi còn nhỏ, mẹ của anh đã phải dành tới vài giờ để chuẩn bị những bữa ăn lành mạnh và thơm ngon cho anh. Nhưng làm thế nào để cân bằng những món ăn lành mạnh và với những món ăn nhanh mà trẻ yêu thích?

▼ Vì vậy, anh đã quyết định mỗi ngày chuẩn bị những “thức ăn nhanh ngon bổ dưỡng thương hiệu Daddy”. Ông bố này thậm chí còn rất khéo léo sáng tạo ra nhiều thương hiệu tương tự theo các nhãn thức ăn nhanh nổi tiếng để hấp dẫn những đứa con của mình, khiến chúng dần dần chấp nhận những thức ăn nhà nấu.

bánh

▼ Mặc dù khá bận rộn với công việc hàng ngày nhưng ông bố vẫn cố dành ra một chút thời gian để chuẩn bị thức ăn lành mạnh cho con.

ông bố giỏi

▼ Trước khi thương hiệu ăn nhanh của người cha ra đời, những cậu bé này thường cảm thấy không hứng thú với những món ăn tương tự đồ ăn nhanh mà anh tự nấu tại nhà. Nhưng sau khi anh chuyển mẫu mã đóng gói chúng thành y hệt thức ăn bán ở ngoài hàng, hai cậu con trai mỗi ngày đều chờ đợi được thưởng thức những món ăn hấp dẫn của cha.

▼ Bởi vì sự thay đổi này, anh Matthew quyết định trong ngày sinh nhật của con sẽ làm thêm nhiều món ăn nhanh thương hiệu Daddy để phục vụ lũ trẻ. Hy vọng có thể đem lại một cảm giác khác lạ cho chúng.

Trong cuộc sống bận rộn hiện đại, người ta thường có xu hướng và thói quen chọn mua thức ăn nhanh để tiết kiệm thời gian và chi phí. Nhưng điều này đối với sự phát triển của trẻ lại gây ra một ảnh hưởng không tốt. Vì vậy các bậc phụ huynh có thể thử sử dụng phương cách trên để tạo sự ngon miệng hơn cho trẻ, giúp chúng được bổ sung thêm nhiều vitamin và khoáng chất phong phú. Bạn sẽ phải bất ngờ vì hiệu quả mà phương pháp này đem lại!

Theo BomB01.Com, bài và ảnh.

Xem thêm:

Sources:

BÀI LIÊN QUAN