Tại sao không thể mặc quần áo in hình linh vật và xăm hình bừa bãi?

Tại sao không thể mặc quần áo in hình linh vật và xăm hình bừa bãi?

Trên đời vạn sự vạn vật đều tồn tại các tín tức tốt xấu, dùng tốt được tốt, dùng xấu được xấu, đó chính là quy luật tự nhiên của sự vật… Trên người có xăm hình linh vật, dễ chiêu mời tà linh phụ thể, gây ra nhiều bệnh quái lạ, khống chế người thành con thú, bởi vì động vật vốn mang thú tính…

Vạn vật đều có từ trường

Bức hoạ ác quỷ thời Trung cổ (Ảnh: flickr)

Bức hoạ ác quỷ thời Trung cổ (Ảnh: flickr)

Vạn vật đều có từ trường, giữa các từ trường có sự tương tác và ảnh hưởng lẫn nhau, có các loại hình dạng, tất nhiên các loại hình dạng này có phát ra trường khí. Ví dụ, một bức họa vẽ hoa mẫu đơn, thiên thần hay phượng hoàng, liền phát ra trường khí tốt lành, vui vẻ, mọi người đều muốn lại gần, sở hữu nó; ngược lại, nếu bức họa là ma quỷ, đầu lâu hoặc động vật hung ác, nó sẽ làm mọi người khẩn trương tránh xa. Trên đời vạn sự vạn vật đều tồn tại các tín tức tốt xấu, dùng tốt được tốt, dùng xấu được xấu, đó chính là quy luật tự nhiên của sự vật.

Không được mặc quần áo có in đầu lâu, hổ!

Quần áo đầu lâu tai họa

(Ảnh: dkn.tv)

Hiện nay, đặc biệt là quần áo nam nữ thanh niên và trẻ em, phần lớn được in lên trên là hình ảnh các loại đầu lâu xương sọ, hoặc là cá sấu, hổ, rắn. Mọi người thử suy nghĩ một chút, cả ngày mang trên thân những hình ảnh động vật hung ác, bạn có thể gặp may mắn không? Những hình ảnh này phát ra trường khí, nhẹ thì thân thể không khỏe, công việc không thuận lợi, nặng thì đau ốm, bệnh tật.

Tôi nhớ một thanh niên trẻ tuổi chạy theo mốt thời trang, in hình đầu lâu người lên quần áo của mình, khi ấy tôi nói với anh ấy quần áo như vậy không tốt, không nên mặc. Bố mẹ anh ấy cũng phản đối anh mặc kiểu quần áo không tốt đó, nhưng anh ấy không nghe. Sau đó cha mẹ của anh gọi điện đến nói với tôi rằng con trai của họ đã bị xe hơi đâm chết.[ads1]

Còn có một bộ quần áo bé trai năm – sáu tuổi, trên nó không phải hổ, mà là cá sấu và rắn các loại. Đứa nhỏ mặc bộ quần áo ấy, hôm nay nếu không thoải mái chỗ này thì thấy không thoải mái chỗ kia, uống thuốc cũng không hiệu quả, trông nó gầy như trẻ em tị nạn ở Châu Phi.

Tôi nói với cha mẹ đứa trẻ: “Không nên mặc quần áo cá sấu, hổ, thân thể cháu nhỏ sẽ được tốt”. Họ nghe theo, thân thể đứa bé thực sự tốt hẳn lên.

Có một số người, buổi tối đi ngủ bị xuất tinh trong mơ, hoặc là hiện tượng ma quỷ quấy nhiễu, nhưng không biết vì sao. Thực ra, điều này và đồ lót họ mặc có liên quan, một số người mua đồ lót có in hình linh vật, rồi buổi tối đi ngủ, bị linh hồn động vật bám vào hình linh vật trên đồ lót hút tinh khí. Do đó, đồ lót phải tránh để hình mẫu.

Đừng nhuộm tóc của bạn!

(Ảnh: Zing.vn)

Đầu người là núi, tóc là cỏ cây. Một ngọn núi, nếu là non xanh nước biếc tất vượng đinh vượng tài, nếu một ngọn núi cỏ cây đều vàng úa, điều đó nói lên rằng ngọn núi này không có sinh khí, liền ảnh hưởng đến vận may của người đó, cuộc sống sẽ không thuận lợi.

Đầu là tổng chỉ huy hành vi của con người, ví như núi. Một mái tóc là màu đen, gọi là thanh tú, nhất định sẽ được may mắn. Nhưng có bạn nam nữ chạy theo thời trang, theo đuổi cá tính, đem mái tóc đen tốt nhuộm thành màu vàng, vàng kim, nâu, đỏ… nó giống như cỏ cây trên núi khô héo, khiến cho thân thể không tốt, gặp xui xẻo, thậm chí gặp điều xấu ác. Đặc biệt là người có mái tóc đỏ, lại dữ nhiều lành ít, không phải lao tù thì chính là tai nạn hiểm họa không ngừng.

Có người tranh luận với tôi rằng: “Người ngoại quốc tóc màu vàng, vàng kim, chẳng phải đều sống tốt sao?”. Nhưng anh ta quên mất mỗi một vùng đất thích hợp với một chủng người, mỗi một vùng đất có một quy luật. Vùng đất của họ sinh ra người tóc vàng, phải thích hợp, có lợi với người tóc vàng. Đất nước chúng ta sinh ra người tóc đen, thích hợp có lợi với người tóc đen. Nhưng, nếu lại vi phạm quy luật một vùng đất thích hợp với một chủng người, tất nhiên là có hại.

Tác hại của hình xăm

Xăm hình đầu lâu

(Ảnh:dkn.tv)

Bây giờ hình xăm rất phổ biến, điều này rất nguy hiểm. Trước đây, tôi có một đồng nghiệp, trên người xăm hình hổ dữ rồng xanh. Sau khi anh ta xăm được một tháng, bởi vì kéo bè kéo lũ đánh nhau, bị phán 10 năm tù. Cổ ngữ có câu: “Long tranh hổ đấu”, người đồng nghiệp ấy mang long hổ trên người, sao không gây ra tai họa!

Trên người có xăm hình linh vật, dễ chiêu mời tà linh phụ thể, gây ra nhiều bệnh quái lạ, khống chế người thành con thú, bởi vì động vật vốn mang thú tính.

Tôi cũng nghe một người bạn mở cửa hàng xăm hình nói, anh ấy có một lần gặp hai cô gái đến cửa hàng xăm hình một đóa hoa hồng nhỏ lên ấn đường. Thật không may, hai cô gái này ra khỏi cửa sang đường, đều bị xe hơi đâm chết. Từ đó về sau, cửa hàng xăm của bạn tôi không mở cửa nữa.

Anh ta nói với tôi: “Xăm hình này thực sự là tà môn, chớ xăm hình bừa bãi. Ấn đường là cung mệnh của con người, cổ nhân nói ấn đường đỏ đen là tượng trưng cho điềm không hay ho gì, làm sao có thể xăm hình linh vật chứ? Đây không phải là tự sát ư?”

Cuối cùng, điều nhắc nhở mọi người hãy ghi nhớ: Trên đời vạn sự vạn vật đều tồn tại các tín tức tốt xấu, dùng tốt được tốt, dùng xấu được xấu, đó là sự phát triển của sự vật phải tuân theo các quy luật tự nhiên.

Theo NTDTV.

Xem thêm: 

Sources:

Tags:

BÀI LIÊN QUAN