Tâm sự: Tạm biệt một ký ức

Tâm sự: Tạm biệt một ký ức

Từng cơn gió bấc lại ùa về. Còn nhớ cũng thời gian này tôi gặp bạn. Mùa đông năm ngoái là bắt đầu và mùa đông năm nay là kết thúc.

tình yêu

Ảnh: Dkn.tv

Tình cảm này thật ngắn ngủi nhưng lại nhiều kỉ niệm vui buồn.

Cũng không biết kể gì nữa. Những điều về bạn, nó cũng lơ la và mờ nhạt rồi. Có lẽ tôi đã quá vội vàng, đã quá vội vàng để xác định tình cảm để rồi trao tình cảm quá nhiều cho bạn. Dẫu vẫn biết là sẽ buồn nếu tình bạn đặc biệt này mất đi, nhưng không ngờ lại làm tôi suy nghĩ nhiều như thế.

Bạn luôn cho tôi cảm giác thoải mái, dễ dàng tâm sự mọi chuyện, có thể đó là những câu chuyện vui vẻ sau giờ học, có thể là những lời chán nản, à! nhớ nhất là lần tôi sợ đấy nhỉ, lần đầu thấy sợ 1 câu chuyện kinh dị như vậy, tôi lại kêu rên trong điện thoại.

Bạn khuyên tôi, rồi còn châm chọc, nhưng chỉ lời nói đơn giản đó cũng làm tôi vơi đi nỗi sợ. Rồi khi cùng học bồi dưỡng, vui thật bạn nhỉ. Cũng lần đó, tụi mình giận nhau 1 lần, nghĩ lại cĩng buồn cười lần đó tôi thì vui vẻ cười nói với tụi bạn, còn bạn thì buồn.

Nhưng lần này, tôi lại không thể giấu đi cảm xúc, tôi buồn còn bạn…à chắc bạn không buồn đâu, bạn vẫn vui vẻ mà. Lần đầu tiên, tôi đọc được những gì khó chịu nhất từ ánh mắt bạn dành cho tôi. Tôi vẫn giấu đi cảm xúc. Bạn trả lại tôi quyển vở.

Vậy là tôi hiểu, tôi biết rõ rồi. Rằng tất cả đã kết thúc. Rồi, cái tôi sợ nhất, cái cảm giác bị tình bạn tổn thương lại lần thứ hai làm tôi đau. Có lẽ…tôi cũng nên trả lại tất cả, lần này không phải là bồng bột trẻ con nữa rồi, mà là vì…tôi không muốn nhìn thấy tất cả nữa, để rồi nó lại làm sống lại những kỉ niệm.

Cũng từ lúc ấy, tôi thấy lại con người lúc trước của mình đã quay lại. Giờ! tôi đã quá ngao ngán thứ gọi là tình cảm. Dù là tình bạn, hay tình yêu. Tất cả những thứ đó, càng đến gần chỉ càng đau khổ. Khi những ích kỉ, những cái Tôi vẫn là những hòn đảo khó mà vượt qua.

Không thể ngờ, lời nói thiếu suy nghĩ của bạn, bạn lại không nhận ra, thật thất vọng khi nghe những lời đó.Thôi Như ơi! mày đừng cần thứ tình bạn gì đó nữa. Dù gì, lần nào lâm vào khó khăn, mày cũng chỉ lay hoay có 1 mình, cũng chỉ một mình mà thôi, dù là D TT hay bạn. hai người tôi yêu quý nhất cũng không hiểu và chia sẻ.

Đã đến lúc quay lại, quay lại làm một con người máu lạnh, với trái tim sắt đá. Và tôi cũng không muốn thêm lần nào nữa…tôi lại sai lầm. TT ơi! tôi đã cố như bạn nói. Cố tìm một tình bạn nhưng mà khó lắm. TT cũng đang gặp khó khăn, giờ đây, tôi chẳng muốn suy nghĩ gì nữa.

Tôi đã viết hết tất cả, bởi vì tôi muốn cho nó biến mất. Tôi đã chờ, để có thể cho bạn 1 cơ hội quay lại. Nhưng có lẽ nó không còn cần nữa. Và giờ đây, kể từ nay tôi sẽ xóa tất cả tình bạn này. Cảm ơn bạn đã cho tôi một tình bạn.

Giờ hãy quay về thôi. Lại trở lại là một người khép kín như xưa, tận hưởng và làm bạn với màn đêm với sự tĩnh lặng và cô đơn.Nơi không còn những mệt mỏi những xích mích và những nỗi thất vọng. Mok à! Lần cuối cùng tôi gọi lại cái biệt danh mà tôi đặt cho bạn. Tôi mong muốn những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn. Sau này trên con đường chông gai.

cô đơn

TT à! Liệu bạn có nói đúng. Tôi đã thay đổi.Thờ ơ với một số chuyện, trưởng thành và chín chắn hơn trong suy nghĩ ,những cảm xúc nguyên sơ mờ nhạt dần và ánh mắt hiếm hoi một niềm vui. Vậy ngoài sự trưởng thành, chín chắn thì con người cũ của tôi đã quay về.

Điều này đáng để vui hay suy nghĩ nhỉ. Có sao đâu! dù gì thì có bạn, tình cảm hay không. thì tôi cũng chỉ có 1 mình, luôn bị bỏ lại 1 mình. Tôi luôn là người ở lại trong tình cảm và bạn là người ra đi. Bỏ lại thôi, những tình cảm kia. Mệt mỏi quá rồi, những giới hạn chịu đựng cũng hết rồi.

Tạm biệt! một kí ức

Sưu tầm

Xem thêm:

Sources:

BÀI LIÊN QUAN