Tiểu thuyết “Vùng Mơ” (full)- tác giả Quang Vinh

Tiểu thuyết “Vùng Mơ” (full)- tác giả Quang Vinh

“Vùng Mơ” của tác giả Quang Vinh về số lượng từ thì chỉ có thể coi là một truyện dài, nhưng chủ đề mà tác giả nói đến cũng như ý nghĩa được thể hiện trong tác phẩm thì xứng đáng là một tiểu thuyết.

Với cách viết triết lý, kỳ ảo, ở một góc nhìn lạ với những vấn đề hết sức bình thường. Quang Vinh đã gây tò mò cho độc giả bởi những điều đã được các nhà văn khác cày xới tới mức độ lâu nay ít người còn viết về nó. Nhưng dưới ngòi bút của Quang Vinh, mọi thứ thật mới mẻ, thật lạ và người đọc cảm thấy thật hồi hộp.

Mời quý độc giả cùng đón đọc trọn vẹn “Vùng Mơ” của tác giả Quang Vinh:

Chương Nhan đề
1 Cánh đồng trên bầu trời, sương giăng dưới mặt đất
2 Giới hạn của giấc mơ…
3 Bóng tối của mưa
4 Giếng không đáy, người không mặt!
5 Độ sâu của tâm hồn, ở nơi mọi chiếc gương đều biến mất!
6 Những khuôn mặt bị bỏ quên
7 Chạm đáy!
8 Biển cạn tuổi thơ
9 Nước đắng… biểu tượng của sự phản bội…
10 Bọ cạp và cừu đen…

* Đôi nét về Quang Vinh

Quang Vinh là tác giả trẻ sinh năm 1993, anh hiện đang sống tại Tp Hồ Chí Minh. Nick name một thời của anh là “Thần Cúp Học” bởi khả năng “cúp học” thần sầu của mình.

Quang Vinh viết văn từ năm lớp 7 và có truyện in từ năm lớp 11. “Vùng Mơ” chính là một trong những tác phẩm đầu tay của anh (sau truyện ngắn “Mèo”) được in chung với “Vết cắt”, được xuất bản bởi TTVHNN Đông Tây.

Tuy tuổi trẻ nhưng thế giới quan của Quang Vinh đã tỏ ra rất già dặn và sâu sắc. Có lẽ vì thế, đọc truyện của anh ta luôn có cảm giác các nhân vật luôn tỏ ra chán nản mọi thứ, đi tìm kiếm một cái gì đó hết sức mơ hồ nhưng bế tắc.

Có lẽ đó chính là lí do anh thường xuyên cúp học, thoát khỏi một thứ nhàm chán nhất trong tuổi thơ của nhiều người.

Quang Vinh hiện đã xuất bản những cuốn: Mèo – truyện ngắn, Viết Cắt – Vùng Mơ (truyện dài hoặc tiểu thuyết), Búp bê máy, tôi và những chuyến hành trình (truyện dài), Biến Mất (tiểu thuyết).

Ban Biên Tập

Sources:

BÀI LIÊN QUAN