Triệu phú khánh kiệt vì 10 năm chăm vợ liệt giường

Triệu phú khánh kiệt vì 10 năm chăm vợ liệt giường

Một triệu phú đã dành hết thời gian bên vợ nằm liệt giường trong suốt 10 năm và trở nên khánh kiệt vì phải bán hết tài sản để làm điều tuyệt vời này.

Từ một doanh nhân thành đạt, người đàn ông Trung Quốc trở nên khánh kiệt sau hơn 3.000 ngày chăm vợ nằm liệt giường.

Gần 10 năm nay, căn nhà nhỏ ở Tây An, Trung Quốc, không bao giờ tối đèn vì Kiến Hoa luôn ở bên chăm sóc vợ, người không may bị rơi từ ban công xuống đất năm 2006.

Anh Kiến Hoa trong suốt 10 năm luôn ở bên chăm sóc người bạn đời của mình, khi chị không may bị rơi từ ban công xuống đất năm 2006. Họ là cư dân thành phố Tây An, Trung Quốc.

Vợ anh năm nay 34 tuổi. Sau tai nạn nói trên vợ anh Kiến Hoa phải nằm trong bệnh viện suốt 7 tháng ròng, nhưng các bác sĩ nói tình trạng của chị không thể khá lên, chị có thể sẽ phải sống thực vật suốt phần đời còn lại. Anh Kiến Hoa vì thế đã quyết định đưa vợ về nhà, dành hết thời gian để chăm sóc vợ từng li từng tý, từ ăn uống cho đến tắm, giặt.

Tờ news.yesky đưa tin, Kiến Hoa trước tai nạn thảm khốc của vợ là một chủ một doanh nghiệp chuyên về bất động sản, từng sở hữu một khối tài sản lớn. Tuy nhiên gia sản kếch xù của anh lần lượt đội nón ra đi vì Kiến Hoa phải bán để lấy tiền trang trải phí điều trị cho vợ.

Do phải dành phần lớn thời gian trong ngày chăm sóc vợ nên từ một người giàu có, anh Kiến Hoa đã khánh kiệt. Số tiền tiết kiệm hàng triệu Nhân Dân tệ anh đã tiêu hết để chữa chạy cho vợ.

Mỗi lần ai đến chơi, anh Kiến Hoa lại hào hứng chia sẻ những bức ảnh hai vợ chồng ngày xưa. Ảnh: Tiền Phong

Cuộc sống hiện tại của họ rất khó khăn. Mỗi ngày anh chỉ có vài chục Nhân Dân tệ để đi chợ nấu nướng. Dù rơi vào cảnh nghèo nàn, anh vẫn cố gắng chăm sóc vợ thật chu đáo, bởi vậy làn da chị vẫn trắng hồng, sáng đẹp.

Cho dù vợ nằm liệt giường và vất vả chừng ấy năm trời chăm sóc chị, nhưng anh vẫn luôn lạc quan và hy vọng vào một phép nhiệm màu ngày nào đó. Mỗi khi có khách tới thăm, Kiến Hoa luôn tự hào mang ảnh vợ chồng trước khi xảy ra thảm kịch này để khoe.

Hiếm thấy người đàn ông nào chung tình và tốt với vợ như Kiến Hoa, nhất là vào thời buổi ly hôn và ngoại tình thành “bệnh xã hội”.

Theo ChinaDaily

Có thể bạn quan tâm:

Sources:

BÀI LIÊN QUAN