Bí mật từ Y học Hàn Quốc: Niềm tin sai lầm vào các loại thuốc tổng hợp

Bí mật từ Y học Hàn Quốc: Niềm tin sai lầm vào các loại thuốc tổng hợp

Dược phẩm hiện đại có nhiều loại thuốc tổng hợp dùng để điều trị các căn bệnh mãn tính. Tuy nhiên, một khi bệnh nhân bắt đầu sử dụng chúng, họ thường trở thành nô lệ của những loại thuốc này, càng lúc càng cần nhiều và nhiều hơn nữa để chặn đứng các triệu chứng bệnh. Vòng tuần hoàn trấn áp và tái diễn liên tục này làm cơ thể của họ ngày càng kiệt quệ.

>> Củng cố hệ miễn dịch bảo vệ cơ thể bằng nguyên liệu thiên nhiên

Vậy nên, ví dụ như, một bệnh nhân hỏi, “Thưa bác sĩ, bệnh của tôi sẽ được chữa khỏi hoàn toàn chứ?”

Bác sĩ [Tây y] trả lời, “Viêm mũi mãn tính là một chứng rối loạn sẽ theo bạn đến cuối đời”.

Bệnh nhân: “Thế còn bệnh hen suyễn?”

Bác sĩ: “Chứng hen suyễn cũng tương tự như vậy”.

Bệnh nhân: “Còn các bệnh dị ứng da, viêm phổi tắc nghẽn (COPD), viêm khớp, tiểu đường và rối loạn tim thì sao?”

Bác sĩ: “Những căn bệnh này cũng thế”.

Mặc dù tất cả các bệnh viện trên khắp thế giới có thể chữa lành các căn bệnh này vô cùng tốt, thường thì trong tiến trình trị liệu, các phương thức điều trị sẽ phá hủy hệ miễn dịch và các phương thức điều trị tích cực sẽ tiêu diệt các tế bào khỏe mạnh bình thường. Điều này làm bệnh nhân chết dần chết mòn, chịu đau đớn gây ra do độc tính của thuốc.

Thuốc tổng hợp

Ảnh: Medlatec.

Nhiều người ngày nay tin tưởng các loại thuốc tổng hợp một cách mù quáng, nhưng những hậu quả của chúng thực sự nghiêm trọng và nặng nề. Ví dụ, các triệu chứng bệnh phát sinh từ việc sử dụng thuốc tổng hợp được gọi là “tác dụng phụ”. Tuy nhiên, khi có một tác động, chắn chắn sẽ có một sự phản ứng lại cân bằng và có tác dụng đối lập, và sẽ chính xác hơn khi gọi những triệu chứng phát sinh này là “các phản ứng” thay vì là “các tác dụng phụ”.

Cố gắng điều trị một căn bệnh mà không giải quyết nguyên nhân căn bản gây ra căn bệnh không phải là việc làm đúng đắn.

Vấn đề thực sự của dược phẩm tổng hợp nằm ở chỗ bản chất của nó vốn xa lạ với cơ thể, và việc mong đợi cơ thể tìm thấy sự cân bằng nội mô và khỏe mạnh thực sự sau khi đưa một chất lạ vào cơ thể đơn giản là không khả thi. Bởi vì khi một chất lạ đi vào, cơ thể bạn sẽ trở nên rất căng thẳng, và lần sau khi gặp lại chất này, cơ thể bạn sẽ cự tuyệt nó.

Mặt khác, cơ thể đã được thiết kế để nhận biết và trở nên thân thiện với vô số các chất trong tự nhiên. Vì vậy, khi gặp các phương thuốc tự nhiên, cơ thể của bạn sẽ chào đón chúng như gặp một người bạn đã ấp ủ từ lâu. Đây là lý do tại sao cơ thể của chúng ta, được sinh ra từ thiên nhiên, phản hồi thích ứng với thuốc thảo dược.

Cơ thể của bạn rất thân thiện với các loại thảo dược. Ảnh: shutterstock.

Trong điều kiện tốt nhất, thuốc tổng hợp chỉ có thể xoa dịu các triệu chứng của căn bệnh. Thuốc giảm đau, thuốc an thần, và các loại thuốc chống viêm sẽ giúp loại bỏ sự khó chịu tạm thời. Tuy nhiên, những loại thuốc này không điều trị nguyên nhân gây bệnh. Việc các bác sĩ điều trị bệnh nhưng không điều trị nguyên nhân căn bản của nó rất nguy hiểm.

Nhiều loại thuốc, bao gồm steroid, thuốc kháng histamin, thuốc kháng sinh, thuốc chống viêm, và các loại thuốc chống ung thư, là chất độc và tích tụ trong cơ thể. Sự tích lũy các chất thải độc hại trong cơ thể theo đó sẽ phá hủy hệ miễn dịch của bệnh nhân, dẫn đến các tình trạng các bệnh mãn tính trầm trọng hơn.

Với những lý do này, việc cố gắng điều trị một căn bệnh mà không giải quyết các nguyên nhân căn bản của nó là sai lầm. Những loại thuốc này nên được sử dụng tạm thời trong các tình huống khẩn cấp nhưng không nên tiếp tục sử dụng lâu dài để duy trì sức khỏe.

Bất kỳ người bệnh nào sử sụng thuốc đều có hai ước muốn: đầu tiên là thuốc sẽ có hiệu quả và thứ hai là nó sẽ có tác dụng nhanh chóng. Tuy nhiên, cả hai mong muốn này của họ đều lầm lạc và chắc chắn sẽ dẫn đến những kết quả bất lợi.

Ví dụ như các loại thuốc hạ huyết áp dùng cho bệnh cao huyết áp, và các loại thuốc dùng cho bệnh tiểu đường và hen suyễn có hiệu quả cao. Bệnh nhân dùng thuốc sẽ trải nghiệm mức áp lực máu hoặc lượng đường trong máu giảm ngay lập tức, hoặc sự chấm dứt nhanh chóng các triệu chứng hen suyễn. Kết quả của họ dường như rất tuyệt vời – giống như phép thuật vậy.

Tuy nhiên, một khi bạn bắt đầu dùng đến các loại thuốc này, sẽ không còn điểm dừng tự nhiên nữa, và bạn có thể phải sử dụng chúng trong suốt phần đời còn lại của mình. Thời gian sử dụng càng lâu, liều lượng thuốc bạn cần sẽ ngày một nhiều hơn và mạnh hơn.

Rồi trước khi bạn kịp nhận ra, bạn có thể đang sử dụng cả một nắm thuốc, và cơ thể của bạn trở nên ngày càng kiệt quệ hơn, với các cơn đau nhức, tê và đau ở các chi. Với các cơn đau không dứt này, ý chí và khát vọng sống của bạn sẽ bị bòn rút dần dần và liên tục.

Thế thì bạn có thể làm gì để chữa khỏi bệnh? Bạn có thể củng cố thêm sức mạnh cho cơ thể của mình để nó có thể chữa lành bệnh. Bạn không cần phải sử dụng bất kỳ loại thuốc tổng hợp nào để điều trị các căn bệnh mãn tính, và bạn có thể cảm thấy vô cùng thoải mái và khỏe mạnh.

Vấn đề thực sự với dược phẩm tổng hợp nằm ở việc bản chất của nó vốn xa lạ cơ thể.

Để cơ thể tự chữa lành những căn bệnh này, phổi của bạn phải được làm sạch. Một khi lá phổi sạch sẽ, khả năng thực hiện các chức năng của nó sẽ tăng. Điều này tự nhiên sẽ làm cho amidan đạt được điều kiện sức khỏe tối ưu, bộ phận này vốn là lớp phòng ngự quan trọng đầu tiên của hệ miễn dịch.

Một khi chức năng của amidan được củng cố, bạn sẽ có thể tự chữa lành hàng loạt các căn bệnh. Sau hai tháng làm sạch phổi bằng liệu pháp thảo dược, bạn sẽ không bị cảm lạnh thông thường nữa, bệnh viêm mũi mãn tính (viêm mũi) sẽ biến mất sau ba tháng, và gốc rễ của bệnh hen suyễn sẽ bị nhổ bỏ sau bốn tháng làm sạch phổi.

Sức khỏe của lá phổi được nâng cao sẽ cải thiện quá trình loại bỏ các chất thải qua da và do đó có thể chữa lành các căn bệnh dị ứng cơ địa như eczema (viêm da dị ứng).

Ngoài ra, việc làm sạch phổi có thể giúp điều trị các bệnh truyền nhiễm. Mặc dù các loại thuốc kháng sinh và chống viêm có hiệu quả trong việc tiêu diệt virus, nhưng bạn có thể vượt qua các căn bệnh này nếu bạn tăng cường sức khỏe của amiđan. Với amidan khỏe mạnh, bạn sẽ gặp ít khó khăn hơn để vượt qua những bệnh truyền nhiễm như MERS, SARS, cúm gia cầm và cúm heo.

Lời chia tay và Cảm ơn

Trong 30 tuần qua, tôi đã viết bài cho Epoch Times. Tôi đã làm hết sức mình để nâng cao nhận thức về “các tác dụng phụ” của các loại thuốc tổng hợp, thứ đang được kê đơn bừa bãi trong nền y khoa hiện đại và được kê với sự thiếu thống kiến thức về những nguyên nhân căn bản của bệnh đang được điều trị.

Tôi đã cố gắng trình bày một loạt các phương thức chữa bệnh thật sự, một trong đó là không sử dụng bất kỳ loại thuốc tổng hợp nào và gây tác động lên bệnh nhân bằng cách khôi phục khả năng miễn dịch và chữa bệnh tự nhiên của cơ thể. Tôi thực hiện điều này bằng cách sử dụng công thức thảo dược Hàn Quốc để làm sạch và nâng cao chức năng của phổi. Với liệu pháp này, hàng ngàn người đã có thể tận hưởng một cuộc sống lâu dài với sức khỏe dồi dào.

Tôi hy vọng những bài viết của mình gây được sự chú ý của bạn và cho bạn hy vọng ở khía cạnh mà có lẽ bạn chưa từng có. Tôi đã khám phá những bí mật của y học Hàn Quốc trong suốt 43 năm qua bằng cách chữa khỏi hoàn toàn cho khoảng 155.000 bệnh nhân, những người bị các loại bệnh dị ứng, mãn tính, và các căn bệnh ở giai đoạn cuối; những bệnh về phổi nghiêm trọng; và những cơn đau đớn hành hạ.

Nhiều bác sĩ, giáo sư, và những bệnh nhân mắc các căn bệnh mãn tính trên toàn thế giới, đã đọc qua các bài viết và gửi email cho tôi với nhiều thông điệp khích lệ cùng với một loạt các yêu cầu đã thúc đẩy tôi tiến xa hơn trong các bài viết của mình.

Điều này đã cho tôi động lực để hoàn thành loạt bài này. Tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn chân thành của mình đối với sự quan tâm và hỗ trợ của tất cả các độc giả và chân thành hy vọng các bạn sẽ có thể cùng tôi tiến vào thời đại mới của hệ miễn dịch khỏe mạnh thông qua việc làm sạch phổi bằng thảo dược.

Bác sĩ Seo Hyo-seok.

Bác sĩ Seo Hyo-seok là Giám đốc Bệnh viện Y học Pyunkang Hàn Quốc, có bảy chi nhánh tại Hàn Quốc, một tại Đại học Stanton ở California, và một ở Atlanta. Bác sĩ Seo tốt nghiệp Đại học Kyung Hee ở Hàn Quốc với thành tích cao trong lớp, và sau nhiều năm nghiên cứu, phát triển các công thức thảo dược Pyunkang-Hwan, giúp cải thiện khả năng miễn dịch bằng cách tăng cường chức năng phổi. Công thức đã giúp chữa cho trên 155.000 bệnh nhân ở các tình trạng khác nhau.

Tìm hiểu thêm tại Pyunkang.com

Email: [email protected]

Tác giả: Dr. Seo Hyo-seok, Pyunkang.com | Dịch giả: Chính Trần

Xem thêm:

Sources:

BÀI LIÊN QUAN