Giới thiệu

Thế nào để có một cuộc sống khỏe mạnh?

Theo quan điểm của chúng tôi, để có cuộc sống khỏe mạnh thì ngoài việc chú ý chăm sóc thể chất bản thân thì chăm sóc tinh thần cũng là điều trọng yếu. Bởi theo người xưa, một người bệnh thì nguyên nhân căn bản là “bảy phần tinh thần, ba phần bệnh”.

Chúng tôi nhận thấy ngày nay, nhiều người chú ý chăm sóc thân thể rất cẩn thận, ăn uống, tập thể dục điều độ,… tuy nhiên một ngày bỗng nhiên bị mắc bệnh nặng. Đó đó thể là do tinh thần của người đó đã không được chú ý đúng mực.

Đó là lý do trang Blog Tâm Hồn Xanh được ra đời.

Blog Tâm Hồn Xanh có hai nội dung chính:

– Nội dung chăm sóc sức khỏe thể chất: Đây là những bài viết để cung cấp những kiến thức hữu ích để chăm sóc sức khỏe thể chất như: ăn uống, ngủ nghỉ, thực phẩm lành mạnh,…

– Nội dung chăm sóc sức khỏe tinh thần: gồm những bài viết về phong cách sống, kỹ năng sống, sống đẹp,… để có một tinh thần lành mạnh. Ngoài ra còn có những bài về văn hóa – tâm linh, nhân quả báo ứng,… đó là những vấn đề tuy chưa được khoa học giải thích nhưng lại triển hiện hết sức chân thực. Nên chúng ta cũng nên biết để có được lối sống phù hợp, không phạm những điểm cấm kỵ trong tâm linh để tránh bị báo ứng.

Trong cuộc sống hiện đại xô bồ, rất nhiều người bị trầm cảm (stress). Để giải thoát khỏi cơn ác mộng đó không phải điều dễ dàng. Hy vọng trang Blog Tâm Hồn Xanh giúp bạn phần nào giải quyết áp lực đó, đồng thời đem đến một cuộc sống – một tâm hồn Xanh đúng nghĩa.

Tâm Hồn Xanh – viết lên giá trị cuộc sống

Ngoài nội dung chính trên, Tâm Hồn Xanh còn tập hợp những sáng tác văn chương của những cây viết giàu sức sáng tạo. Qua đó, chúng tôi chân thành gửi tới quý độc giả những khoảnh khoắc diệu kỳ của cuộc sống, những giá trị tốt đẹp của sự chân thành, sự lương thiện và những đức tính tốt đẹp như cần cù, nhẫn nại. Nhằm mang đến những giá trị cao đẹp đến độc giả.

Với niềm tin tưởng mạnh mẽ những giá trị đạo đức đẹp đẽ sẽ là chìa khóa giúp độc giả tìm thấy lời giải cho những bề bộn và trăn trở về cuộc sống. Chính vì mục đích đó, trang Văn Thơ của chúng tôi chỉ đăng tải những bài viết mang nội dung tích cực với phương châm: viết lên giá trị cuộc sống.

Thông tin được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn và đều đã được xem xét kỹ lưỡng, tuy nhiên, với số lượng bài viết lớn, sai sót là không tránh khỏi, mọi ý kiến đóng góp xin gửi về hòm thư Tâm Hồn Xanh:

Ban Biên Tập