Giới thiệu

Trong cuộc sống hiện đại xô bồ, rất nhiều người bị trầm cảm (stress). Để giải thoát khỏi cơn ác mộng đó không phải điều dễ dàng.

Tâm Hồn Xanh tập hợp những sáng tác của những cây viết giàu sức sáng tạo. Qua đó, chúng tôi chân thành gửi tới quý độc giả những khoảnh khoắc diệu kỳ của cuộc sống, những giá trị tốt đẹp của sự chân thành, sự lương thiện và những đức tính tốt đẹp như cần cù, nhẫn nại. Nhằm mang đến những giá trị cao đẹp đến độc giả.

Với niềm tin tưởng mạnh mẽ những giá trị đạo đức đẹp đẽ sẽ là chìa khóa giúp độc giả tìm thấy lời giải cho những bề bộn và trăn trở về cuộc sống. Chính vì mục đích đó, trang Văn Thơ của chúng tôi chỉ đăng tải những bài viết mang nội dung tích cực với phương châm: viết lên giá trị cuộc sống.

Tâm Hồn Xanh với 2 chủ đề chính:

– Văn Chương: qua những vần thơ ngọt ngào mà trong mát, những trang tùy bút, truyện ngắn và tiểu thuyết thẫm đẫm cảm xúc, như một sự lắng đọng quý giá trong bản nhạc cuộc sống thường nhật ồn ào, sôi động.

– Nghệ thuật sống: những giá trị tốt đẹp của sự chân thành, sự lương thiện và những đức tính tốt đẹp như cần cù, nhẫn nại. Nhằm mang đến những giá trị cao đẹp đến độc giả.

Thông tin được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn và đều đã được xem xét kỹ lưỡng, tuy nhiên, với số lượng bài viết lớn, sai sót là không tránh khỏi, mọi ý kiến đóng góp xin gửi về hòm thư Tâm Hồn Xanh:

Ban Biên Tập